Hotline
0938 696 012

Dấu ấn chiến thắng trong dòng bất động sản dân chúng của Mipec City View - VnExpress Kinh Doanh

15:01

Công trình Mipec City View nhắm tới tập thể khách hàng với tầm giá có lí, nhưng chất lượng đảm bảo, quy hoạch bài phiên bản với tiện thể ích đồng bộ.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy - Chủ tịch Công ty Phú Tài Land, đơn vị phân chia công trình san sẻ, khi hoạt động mua bán BĐS Thủ đô có khuynh hướng chững lại, tòa M1 công trình Mipec City View vẫn luôn làm được tốc độ bán hàng ấn tượng. Từ ngày công bố, dự án bán hơn 100 căn mỗi bốn tuần, trong đó có 04 tuần cao điểm, gần 200 căn hộ được thương lượng thành công.

Item ưu việt

Nổi trội nhất công trình là tòa M1 với 4 mặt thoáng, tầm nhìn trọn thị trấn, phần lớn các căn hộ có khu bếp riêng và 2 logia. Công năng sử dụng được tối đa hóa và có thể linh động yếu tố chỉnh theo mục đích dùng của mỗi mái ấm. 

Thiết kế thông minh đã tạo nên sự khác biệt cho Mipec City View bởi ko phải dự án nào cũng có tới nhị logia cùng sảnh hành lang rộng rãi. Đây là những yếu tố giúp Mipec City View chiến thắng trong phân khúc dân chúng và được rộng rãi đối tượng mua hàng chọn.

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh

Tòa M1 Mipec City View với kiến tạo mưu trí.

Phù hợp tác chiến lược

Kết quả thắng lợi của công trình đến từ cái bắt tay kế hoạch giữa Nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) với Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS VLand vn (VLand). Theo kế hoạch thích hợp tác này, các công trình mang nhãn hàng Mipec do Vland sản xuất và phân chia, trong đó Mipec City View là dự án trước tiên trong năm 2018.

Nói về sự hợp tác này, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc VLand cho biết, Mipec City View là dự án máu nóng của nhị đơn vị nhằm mang tới tổ ấm dễ dãi, hiện đại cho phổ quát gia đình trẻ có doanh thu vừa và khá tại Hà Nội. Với bề dầy kinh nghiệm triển khai điều hành kinh doanh BĐS trên cả nước, VLand đã tăng nhanh các sự kiện bán hàng, chính sách ưu đãi nhằm giúp cho đối tượng mua hàng tiếp xúc, tìm hiểu tin tức về dự án và có phổ biến thời cơ chiếm hữu căn hộ hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện Lễ Mở bán tòa M1 Mipec City View.

Khách hàng nhập cuộc sự kiện lễ công bố tòa M1 Mipec City View.

"Các căn hộ của dự án luôn được đối tượng mua hàng đặt tậu gấp rút ngay sau mỗi sự kiện. Trong năm 2019, thị trường bất động sản sẽ được ghi nhận rộng rãi dấu ấn mới trong khoảng sự phù hợp tác chiến lược giữa Mipec và VLand không chỉ tại thị trường Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước", bà Quỳnh Anh cho biết.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Khách hàng tới thăm quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Tòa M1 dự án Mipec City View hiện chỉ còn một vài ít căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng. Theo nhà đầu tư, tòa M1 đã được xây đắp dứt, đang trong công đoạn hoàn thành để bàn giao cho khách hàng trong quý II/2019. 

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city