Hotline
0938 696 012

Hàng trăm khách hàng dự lễ công bố tòa Diamond 6th Element - VnExpress Kinh Doanh

04:02

"Trong số các đối tượng mua hàng nhiệt tình và tậu công trình có hầu hết khách là người Nhật Phiên bản và Hàn Quốc, cũng không ít đối tượng mua hàng mua với mục đích đầu cơ sinh lời", nhà đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Hơn 300 đối tượng mua hàng đã có mặt tại buổi lễ ra mắt tòa Diamond thuộc dự án 6thElement.

6th Element toạ lạc tại vị trí đắc địa, giao điểm 3 quận lớn của Hà Nội là Tây Hồ, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, nằm giữa nhị tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Nhờ đó, dự án chiếm hữu tài năng kết nối giao thông dễ dãi, tiếp giáp Hồ Tây với không gian mặt nước rộng, và "lá phổi xanh" khu vực chợ Hòa Bình. 

Điểm nổi bật của dự án là chủ đầu tư bỏ ra hơn 50% tổng diện tích công trình, tương đương 10.000 m2 cho cây trồng và 55 luôn thể ích hiện đại khép kì quái dành riêng cho cư dân nội khu. Trong khi đó là 1.600 m2 vườn trên mái tầng 6 và 35.000 m2 cho trung tâm thương nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn thông tin của đối tượng mua hàng, ngay trước khi công bố toà Diamond, nhà đầu tư đã thành lập đơn vị phân phối dự án có tên "Câu kết Tây Hồ". Đây là sự kết hợp ba tổ chức đàm phán BĐS là Địa ốc Kiến Hưng, Tân Long Land và BĐS Sen Quà.

Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Giám đốc điều hành Công ty Cũ rích phần Phục vụ và Địa ốc Kiến Hưng nói: "6th Element là dự án đầu tiên được Liên Minh Tây Hồ chọn phân phối chính thức, chúng tôi tin rằng với sự liên hiệp khỏe mạnh này sẽ chiếm được sự tin cẩn của đối tượng mua hàng đang vồ cập đến các item tại Tây Hồ".

polyad

Một góc nhỏ dại trong khu vườn xanh mượt của 6thElement.

Thiết kế tòa nhà hình chữ I của Diamond đem lại không gian tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm công năng sử dụng cho từng góc mệnh chung cho căn hộ. Thang rác riêng biệt theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao cùng thang phòng cháy chữa cháy bảo đảm bình an cho cư dân.

"Các căn hộ tòa Diamond sử dụng trang thiết bị phía bên trong tân tiến nhất, được cung cấp bởi các nhãn hàng đến trong khoảng Đức, Italy, Mỹ và nhà thầu nổi tiếng Đông Dương Home Interior. Điều này tạo nên tiện dung sống tốt nhất cho các mái nhà" chủ đầu tư cho biết. 

Trước đó, toà Melody nằm kế bên Diamond với hơn 600 căn hộ đã được bán hết chỉ trong 6 04 tuần. Chủ đầu tư kỳ vọng tòa Diamond cũng có vận tốc bàn giao tới tay khách hàng với tốc độ cao gần giống.

Thành Dương

Thông tin chi tiết liên hệ Hòa hợp Tây Hồ:

Địa ốc Kiến Hưng: 0941 33 9898

Bất động sản Sen Quà: 0948 48 4859

Tân Long Land: 0962 62 0248


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city