Hotline
0938 696 012

Hưng Phồn thịnh Cát Tường: Chuẩn mực sống xanh | MuaBanNhaDat

02:30

Chỉ tiêu toàn tổ quốc nói phổ biến và thức giấc Long An nói riêng trong công việc xây dựng Vùng quê mới (NTM) đã tác động đáng kể gương mặt của nhiều vùng vùng quê, dần dần thay đổi, trở nên khang trang, xanh - sạch - đẹp hơn. Các hạng mục về cơ sở giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được thân mật đầu cơ, tăng cấp và xây dựng. Đóng hộp nông nghiệp tiếp diễn phát hành, đem lại hiệu quả kinh tế vùng và thu nhập cao cho người địa phương. Công việc khắc phục nguồn công huân, tránh hộ có năng lực tài chính thấp được thúc đẩy nhanh lẹ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân vùng quê đang dần được cải thiện.

Đầu cơ mô hình Khu dân cư và Khu công nghệ là cần thiết

Tại hội thảo công nghệ "Điều hành Đô thị trên địa bàn TP.HCM – Thực trạng vấn đề và biện pháp" diễn ra bốn tuần 10/2018, TS È cổ Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát hành Thành phố Việt Nam đã kiến nghị: “Nên mở mang TP.HCM thêm 60km2 về hướng Thị xã Đức Hòa, Bến Lức (Long An), tạo điều kiện tạo ra khu đô thị Hoa phượng đỏ Hiệp Phước”.

Theo ông Ngọc Chính, diện tích TP.HCM còn khá khiêm tốn, trên thực tại chỉ 1/3 diện tích TP.HCM là khu dự trữ sinh quyển thế giới Cần Giờ cần phải bảo tồn. Vậy nên, việc xúc tiến phát hành vùng TP.HCM và liên vùng để xây dựng và tạo ra đô thị xanh là điều cấp thiết, giúp giải quyết tình trạng chật chội, ùn tắc liên lạc và môi trường ô nhiễm đang diễn ra tại khu vực. Hình như, với vị thế là thị trấn lớn nằm gần biển, không gian sản xuất của TP.HCM rất phú quý, cần được phát hành gắn kết và song song với vùng rìa thành phố gồm 9 thành phố phụ cận, đạt tới sự phát hành trọn vẹn cho khu vực miền Nam.

“Đất lành – Sống xanh” với Hưng Hưng thịnh Cát Tường

Hưng Thịnh Cát Tường tọa lạc tại Thị trấn Đức Lập Thượng, thị xã Đức Hòa, tỉnh giấc Long An. Dự án có quy mô quy hoạch diện rộng trên 30 ha với mật độ xây đắp khoảng 40%, còn lại 60% diện tích bỏ ra cho công trình những nơi công cộng, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại - dịch vụ, trên hè phố cây cỏ và các tòa tháp công cộng khác… Với địa điểm thuận lợi có mặt tiền giáp Tỉnh giấc lộ 10, hòa hợp trực tiếp tuyến liên lạc giáp biên giới, trong khoảng công trình, dân cư chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển tới trọng tâm TP.HCM, 15 phút về hướng Tây Sài Gòn và 10 phút để tới các khu công nghệ Hoàng Gia, Xuyên Á… Trong khi, bao quanh dự án trong bán kính 2km là hệ thống nhân thể ích công cộng quan trọng như chợ, bách hóa, bệnh viện, ở dọc đường, nhà băng, nhà hàng, khu ngao du, phố đi bộ tiêu khiển...

Theo ông È Văn Tuấn, Giám đốc dự án Hưng Hưng vượng Cát Tường - Long An cho biết, “Kinh phí bỏ ra cho quy hoạch và phát triển khu cư dân đất nền, nhà thị trấn liền kề kiểu mẫu Hưng Hưng vượng Cát Tường, hoàn thiện theo hoạch định của chủ đầu tư với tiêu chuẩn kiến trúc châu u cơ bản, đã tiêu hao hơn 30 triệu đô la Mỹ. Dĩ nhiên, công trình vẫn có riêng phân khu đất nền chia sẻ cho người doanh thu thấp có cơ hội chiếm hữu. Trên hết, đi đầu quy hoạch sản xuất, xây dựng đô thị đồng bộ, kiến trúc khu cư dân kiểu mẫu mô phỏng NTM của thị trấn nhà.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Định hướng tới 2020 là nhiều chủng loại phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp, giúp người tiêu xài có đa dạng chọn hơn. Nhưng trên hết, công trình vẫn tạo ra theo kiến trúc sống xanh cho toàn khu vực dự án. Nhà đầu tư sẽ chọn lựa phát hành trung tâm tham gia phân khu theo từng hạng mục chi tiết đã được tập đoàn có thẩm quyền phê thông qua như: Địa điểm nguồn nước sạch sẽ, chuỗi hệ thống liên lạc, hệ thống ngầm - nổi trong xây đắp cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống cống, hệ thống điện, hệ thống nước sinh hoạt… Đồng thời, phân vùng quy hoạch theo từng kiến trúc phân khu và theo mục tiêu đồng bộ hạ tầng cơ sở vật chất khu cư dân kiểu mẫu đô thị mới. Ngoài ra, cam kết phát triển khuôn viên cảnh quan cây cối nội khu, góp phần phát hành đồng bộ với sản xuất khu cư dân NTM xen kẽ khu kĩ nghệ gương mẫu trên địa bàn phường đã và đang chấp hành”.

Được nhân thức, nhà đầu tư công trình Hưng Thịnh Cát Tường chủ động thiết đồ mưu hoạch buôn bán đặc thù trong các phiên giao dịch sàn bất động sản, phân thành 12 giai đoạn chính được ấn định lúc trước.

“Bên cạnh đó, sự ủng hộ của thức giấc nhà, chính quyền thị xã, phường là quan trọng trong việc thúc đẩy tạo ra kinh tế giang sơn, khắc phục việc khiến cho người công huân, khắc phục chỗ ở cho người dân ước muốn ổn định gia đình lạc nghiệp tại Long An, cùng đảm trách, giải quyết đời sống xanh, môi trường xanh trong sự trông đợi của người địa phương”, ông Tuấn nói thêm.

Tính pháp lý gắn liền quyền lợi của người tiêu dùng

Đồng định hướng với chiến lược tạo ra nhà đất xã hội của Sở Xây dựng TP.HCM trong khoảng nay tới năm 2020, chia sớt nhu cầu nhà đất của cư dân ở các đô thị, quận quận thuộc vòng đai vệ tinh TP.HCM. Hưng Cường thịnh Cát Tường không những ân cần phát hành dự án đất nền theo yêu cầu người tiêu xài, mà còn khác lạ nhiệt tình đến điều kiến trúc sống xanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu “sống sạch sẽ, sống xanh” của cư dân theo phổ quát phân khúc khác nhau, trong khoảng người có thu nhập thấp đến các nhà đầu tư bất động sản và người có nhu cầu nhà đất thị phần cao hơn.

Trong 5 năm quay về đây, HoREA liên tục đi lại và cung cấp các công ty bất động sản cung ứng vật phẩm nhà đất giá rẻ bỏ ra cho người dân có doanh thu thấp. Tuy nhiên, để khắc phục vấn đề căn cơ và mang tính bền vững này, các biện pháp của Đô thị cần được hướng đến tất cả yếu tố dân cư. Vì không chỉ những người có thu nhập thấp hoặc đối tượng thụ hưởng nhà đất phố hội vồ cập đến nhà đất giá rẻ, mà còn đa dạng đối tượng khác như công tích trẻ, người có doanh thu làng nhàng và cả những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống tại thành phố, cũng có yêu cầu rất lớn đối với phân khúc này.

Để đạt tính pháp lý cao trong giao dịch BĐS, chủ đầu tư Hưng Hưng vượng Cát Tường hoạch định cho thi hành 12 phiên đàm phán bỏ ra cho đối tượng mua hàng mua nhà. Thấu hiểu sự thèm khát sở hữu nhà đất của khách hàng có doanh thu thấp, chủ đầu tư thiết kế hình thức trả góp ưu đãi đối với đối tượng người mua là công nhân có doanh thu thấp, mong muốn ổn định gia đình lạc nghiệp tại khu vực này. Chi tiết, khi tậu đất nền công trình Hưng Hưng vượng Cát Tường, mỗi khách hàng đều được dành đầu tiên trả góp 50% không lãi suất trên tổng giá trị giao dịch mua bán trong 12 tháng. Thời gian nhà đầu tư bàn giao đất cho người dùng xây dựng tối đa là 24 tháng, và mức dao động (nếu có) là 60 ngày theo cam kết thích hợp đồng đàm phán.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Ông Đào Tuấn Anh, nhà đầu tư bất động sản tư nhân, cư ngụ thị xã Tân Bình (TP.HCM) san sớt, “Tôi đã chấp hành đặt chỗ chiến thắng phổ biến lô đất trong dự án Hưng Cường thịnh Cát Tường. Chờ đến thời kỳ 2 hoàn thành, tôi chấp thuận cơ chế "cam kết góp vốn" để sở hữu đất khu cư dân xanh tại đây, bởi theo dự báo trong mai sau, BĐS ở đây sẽ phát hành mạnh mẽ và thú vị phổ thông dân cư tới an ư và đầu cơ”.

Ông Tuấn nói thêm, “Dự định dự án đất nền và nhà đất Hưng Phồn thịnh Cát Tường khi hoàn thành thủ tục pháp lý cơ bản sẽ tiếp diễn giao dịch giai đoạn 2, được nhân tố chỉnh tham gia Quý 1 năm 2019 trong 12 quá trình mở bán. Để Hưng Cường thịnh Cát Tường đích thực trở thành cảnh quan kiến trúc xanh, dân cư là phần quan trọng đóng góp vào sự tạo ra khu đô thị mới này của thức giấc Long An. Sự thân mật và hỗ trợ của chính quyền địa phương trong khâu khắc phục hồ sơ pháp lý cũng như kiểm tra sát sao về trơ trọi tự bình yên trong cư dân địa phương, nét văn hóa của cư dân bạn dạng địa, mỹ quan môi trường vùng quê mới… cũng là nhân tố cần thiết trong việc thi đua xây dựng cảnh quan kiến trúc xanh thị trấn mới. Trong khoảng đó, mang đến nét văn hóa đặc trưng của dân cư khu vực miền Tây, đồng thời tạo lòng tin với người dân nhập cư và dân phiên bản địa về không gian sống bình yên tại khu thị trấn xanh, đô thị mới nơi đây.

Tôi tin rằng sự hỗ trợ kịp thời và khách quan trong khoảng chính quyền địa phương sẽ góp phần rất lớn trong việc khắc phục "nguồn sống xanh" cho người dân khu vực. Công trình phát triển và được hiện ra như ước muốn của nhà đầu tư và người tiêu dùng sẽ giải quyết được hơn 20% nhu cầu nhà ở của dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và vứt bỏ mô hình chợ tự phát tại các khu lân cận trong mai sau gần.

Theo ý tưởnrg, sau quá trình 2 của công trình, các nhà cửa kiến trúc, cơ sở cơ sở vật chất, nhà cửa công cộng sẽ hoàn thành đồng bộ đúng với tiến độ thuở đầu đặt ra, nhằm giúp dân cư công trình dễ chịu và yên ổn tâm “ổn định chỗ ở thành lập công ty”, song song sớm hoàn thành các hồ sơ về quyền sử dụng đất theo thời gian đã cam đoan”.

Được nhân thức, không chỉ có dự án Hưng Phồn thịnh Cát Tường, các công trình Phúc Khang, Hồng Đạt, Đất Xanh, Đất Lành Long An, Phú Mỹ Kỳ, Homeland gold, Green Pearl, Golden Land… đều có định hướng phát hành, dồn vào một chỗ triển khai loại hình nhà đất giá rẻ cho người thu nhập thấp và cả phân khúc người mua cao cấp hơn.

Điều này góp phần không bé xíu trong việc xác định phương hướng tạo ra các khu thị trấn vệ tinh theo mục tiêu tạo ra thành phố đa trung tâm, mang tính vùng môi trường thị trấn TP.HCM. Thực tế, các quận Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức (Long An), Dĩ An, Lái Thiêu, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), TP. Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), đang phát triển mạnh bạo, trở thành các thành phố vệ tinh của TP.HCM.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Vì sao đất nền vùng ven TP.HCM vẫn thú vị đầu tư?

Đất nền vùng ven TP.HCM vẫn là kênh đầu cơ thu hút giới địa ốc. Đa dạng nhà đầu tư cũng nhận định, thời điểm cuối năm chính là thời gian tốt để “xuống tiền”.>>>Xem cụ thể
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

3 nhân tố tạo lực đẩy cho BĐS TP.HCM

Mặc dầu hiện ra các tín hiệu giảm tốc trên thị trường bất động sản TP.HCM, nhưng xét trong dài hạn, có có chí ít 3 nhân tố tạo bước ngoặt cho sự phát triển của BĐS thời điểm đến.>>>Xem cụ thể
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

“Điểm danh” những điểm hot của bất động sản tỉnh lẻ

Càng về cuối năm 2018, bất động sản thức giấc lẻ đang có khuynh hướng tăng nhanh, khác lạ là các khu vực đô thị, thị xã đang được quy hoạch lên thị trấn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city