Hotline
0938 696 012

Mạng MobiFone mất sóng 3G, 4G tại Hà Nội, TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

19:01

Một loạt chủ thuê bao MobiFone cho biết trong khoảng khoảng 11h30 trưa ngày 6/12 chẳng thể tầm nã cập được Internet qua 3G, 4G. Khoảng 13h20 phút, theo điều tra của VnExpress, một vài đối tượng mua hàng đã đến khu chợ, điểm giao dịch của MobiFone tại Hà Nội để khám phá lý bởi vì chẳng thể liên lạc được với tổng đài của nhà mạng. 

"Liên tiếp truy nã cập nhưng không được, tôi tưởng SIM của bản thân bị hỏng nên đến điểm giao dịch của nhà mạng. Đến đây, viên chức MobiFone cho nhân thức nhà mạng đang xảy ra sự cố kỹ thuật và chưa tư vấn khi nào sẽ hoạt động quay về", một khách hàng đến điểm đàm phán Cầu Giấy cho hay. 

Tổng công ti Viễn thông MobiFone cho nhân thức, sự cố do lỗi vũ trang mạng mà công ty này đang dùng dẫn tới vài thuê bao ở khu vực nội đô Thủ đô, TP HCM không truy tìm cập được data 3G/4G. Tuy không cho nhân thức cụ thể tên nhãn hàng vũ trang, thây mặt MobiFone cho hay đã khai triển các biện pháp tiếp ứng thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tới 14h30, theo phản ảnh, các chủ thuê bao cho biết đã có thể dùng dịch vụ bình thường. 

Đây chẳng hề là lần đầu tiên mạng MobiFone bị gặp gỡ sự cố. Trong các năm 2005, 2010, 2011, 2016 đa dạng thuê bao của nhà mạng từng gặp mặt hiện trạng lỗi công nghệ dẫn đến chẳng thể nhắn tin, gọi điện.

Nguyễn Hà


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city