Hotline
0938 696 012

Những vật trang trí xe hơi cần ỉ eo | MuaBanNhaDat

08:34

Theo phong thủy của người Việt Nam, không chỉ nội thất trong nhà mặc cả những món đồ bé dại như vật trang hoàng xe hơi cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng mạnh vận khí cho chủ sở hữu chiếc xe, thu hút tài lộc và may mắn về với họ. Trái lại, những món đồ không thích hợp với chủ xe sẽ làm họ luôn chạm mặt vận xui, tác động tới tâm lý và sức khỏe.

Vật trang hoàng xe hơi đem đến điềm lành

Một trong những vấn đề đầu tiên cần được để ý chính là yếu tố khí. Trong khu vực nhỏ dại hẹp như xe hơi, giả dụ không khí không được tốt sẽ khiến cho lái xe cảm thấy mệt mỏi, dẫn tới sự mất tập trung khi tài xế. Để giảm thiểu tình trạng này, chủ nhân chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên chọn những mùi quá nồng bởi nó sẽ là nguồn gốc gây đau đầu và say xe. Có thể cấu kết chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu đem đến phổ biến nhân tố may mắn cho chủ xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tín ngưỡng, các linh vật hoặc bùa may mắn trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bạn dạng mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được an ninh. Dường như đó, hãy đặt một biển cảnh báo tí hon ở phía sau xe để tăng mạnh năng lượng cho địa điểm Huyền Vũ, cùng lúc cũng giúp các lái xe chạy phía sau chú ý tay đua hơn.

Những vật trang hoàng xe hơi cần hạn chế

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp... là món đồ khác lạ không nên đặt trên xe vì sẽ gây nguy hiểm cho tài xế xe hơi. Chẳng những thế, nó sẽ đem đến tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm đen thui cho chủ xe. Các chủ sở hữu cũng không nên chọn lựa những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của bản thân, bởi chúng sẽ làm cho tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Trong khi, nên tránh đặt rộng rãi tượng tí hon mang hình dạng hero hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng tượng trưng cho kẻ tiểu nhân, để khiến vật trang trí xe hơi sẽ gây tác động đến tài xế.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Để tránh bị cản trở tầm nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ tan vỡ cũng không phù hợp để khiến vật trang hoàng xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần tránh đặt quá nhiều những món đồ trang hoàng thừa thãi hoặc liên hiệp đa dạng vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá đa dạng sản phẩm đặt trộn lẫn với nhau cũng phản bội công dụng, mất đi ý nghĩa hên của chúng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city