Hotline
0938 696 012

Sài Gòn vui miệng đón sóng dự án cơ sở | MuaBanNhaDat

22:00

Cơ sở liên lạc “đổ bộ” vào khu Nam

Theo thông tin trong khoảng Sở Giao thông Vận vận chuyển TP.HCM, phổ thông dự án cơ sở vật chất thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lịch trình phê duyệt đầu cơ từ nay đến năm 2020, với tổng vốn đầu cơ ước tính hơn 30.000 tỷ đồng theo phổ biến chế độ khác nhau.

Cụ thể, các dự án cơ sở liên lạc như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, công trình xây nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng). Bên cạnh, theo nội dung ý tưởnrg, dự án hạ tầng trục trục đường Bắc - Nam gắn kết khu trung tâm với các Quận 4, 7 và thị xã Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng sẽ được đầu cơ triển khai; Dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa được khởi công, dự định kết thúc tham gia cuối năm 2018...

Hình như đó, UBND TP.HCM đã chỉ định công ty Phú Mỹ Hưng nhanh lẹ khai triển phương thức đầu cơ công trình cơ sở hầm chui, cầu vượt tại ngã tư tuyến Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn dự trù gần 4.000 tỷ đồng.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Theo Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM, nhiều dự án cơ sở thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lịch trình phê duyệt y đầu tư trong khoảng nay đến năm 2020.

Dường như, khu Nam tập trung tạo ra các tuyến các con phố kết nối trực tiếp với khu trọng điểm. Chi tiết, tuyến đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30m, gắn kết trục tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây đắp để thành lập tuyến phố cho việc sinh ra tuyến tuyến phố Vành đai trong, kết nối cục bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Ngoài việc dành đầu tiên khắc phục các điểm ùn tắc liên lạc hiện nay, trước mắt, đô thị cũng lên phương thức mở mang tuyến phố Lê Văn Lương, là tuyến con đường mạch máu kết nối khu Nam TP.HCM và tỉnh Long An. song song, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng (đi qua các Huyện 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và quận Nhà Bè) chạy song song với tuyến tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị yếu tố chỉnh kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh tới khu thành phố Hoa phượng đỏ Hiệp Phước.

Khu Nam còn quy hoạch khoảng 800 ha phục vụ cho việc xây đắp Làng Đại học tác dụng hỗn thích hợp như: khu cư dân, khu thương nghiệp, phục vụ địa phương và các khu nhà cửa công cộng. Các nhân tố này góp phần ảnh hưởng lớn và làm tiền đề để tạo ra các công trình BĐS khu vực trong thời gian đến.

Theo ghi kiếm được, từ trước đến nay, khi nhắc đến các công trình cơ sở liên lạc TP.HCM, thường nhắc phổ thông đến khu vực phía Đông. Tất nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, Nam Sài Gòn trong 2 năm đến mới là khu vực "trỗi dậy" vì màng lưới công trình cơ sở vật chất liên lạc được thúc đẩy đầu cơ khỏe mạnh nhất. Lịch trình đầu tư này nằm trong ý tưởnrg TP.HCM trình Hội đồng quần chúng TP.HCM ở kỳ họp tháng 12/2018 mới đây.

Sóng dự án cơ sở vật chất đổ bộ, BĐS được hưởng lợi?

Điểm nổi bật cơ sở khu Nam đã góp phần tác động tích cực đến hoạt động mua bán, đầu tư bất động sản tại khu vực này. Được nhân thức, thị trường nơi đây đang dần “rục rịch” trở lại. Khác biệt, theo ghi nhận, thị phần đất nền đang được phổ biến nhà đầu tư "dòm ngó" vì kỹ năng sinh lời tốt trong tương lai gần.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Thời gian cuối năm, đất nền khu Nam nhận được sự niềm nở của đa dạng chủ đầu tư lẫn người dùng ở thực.

Thực tiễn, tại tuyến đường Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Huỳnh Tấn Phát (Nhà Bè); Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (Huyện 7); Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Trung Sơn (Bình Chánh)…, các hoạt động khách tậu kiếm tìm đất nền đã "tăng nhiệt" rõ nét so với thời gian giữa năm 2018. Đáng nói, phổ biến nhà đầu tư lẻ tìm kiếm các nền đất có pháp lý đã rõ ràng, chiếm hữu một lúc đa dạng nền, chờ thời điểm chốt lời. Ngoài ra hoạt động tậu tậu những mảnh đất lớn, làm cho pháp lý rồi phân lô, tách nền bán lại cũng đang được các nhà đầu tư ráo riết thi hành ở quá trình này. Hình như, ở các công trình có giá bán trong khoảng 20 - 23 triệu đồng/m2 đang được người mua ở thực tìm kiếm.

Anh Nguyễn Quốc Anh, một nhà đầu tư lâu năm sống tại Thị xã 7 cho biết, dù rằng ý định sở hữu đất nền tại khu Nam còn rất lớn, nhưng quỹ đất để làm cho công trình lại không còn nhiều. Gần như ngày nào cũng có chủ đầu tư đổ về đây “gom” đất khiến cho dự án phân lô nhưng không dễ dàng có hàng. Cũng theo anh Quốc Anh, ở công đoạn này tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh có một số dự án đất nền đang hoàn thiện pháp lý để chào thị trường tham gia công đoạn giáp Tết, nên có toàn bộ nhà đầu tư và người dùng ở thực “canh me”. Khác lạ, các chủ đầu tư lẻ tìm kiếm các sản phẩm đất nền để chốt lời tham gia thời điểm công trình cơ sở vật chất khu Nam đang khai triển xây đắp hoặc hoàn thành. Mức tăng giá sẽ ghi kiếm được mạnh nhất.

Giới phân tích hoạt động mua bán đánh giá, khu Nam sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường BĐS trong nửa cuối năm 2018. Ở khu "lõi" phía Nam, quỹ đất đã dần khan hi hữu nên các công trình có xu hướng lan rộng ra các khu vực phụ cận, mặt bằng giá cũng cho nên mà "mềm" hơn. Một tín hiệu khả quan ở khu vực này nữa là dù dự án chào bán không nhiều nhưng tỷ trọng bán được và số người đang kì vọng để tậu dự án sau đều rất cao.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Chuyển di đến phố đi bộ miền Đông mới thế nào?

Dự kiến Những nơi công cộng miền Đông mới sẽ xong xuôi vào cuối năm nay và đưa vào hoạt động trong quý I/2019. Khi trên hè phố mới đi tham gia hoạt động, việc sử dụng và đi lại đến đây như thế nào là yếu tố được phổ thông cư dân thân mật.>>>Xem chi tiết
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Nguồn cung BĐS sẽ tiếp diễn mở mang “bám” tham gia dự án sản xuất hạ tầng mới

Theo chủ trương tạo ra BĐS của TP.HCM, sắp tới thị trấn sẽ hạn chế khai triển dự án đầu tư mới tại khu trung tâm, và tập trung phát hành nhà đất dọc theo các trục giao thông công cộng lớn.>>>Xem cụ thể
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Tiến độ công trình Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành đang tới đâu?

Dự án Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành là một trong những dự án cần thiết cấp Đất nước của Ngành nghề Giao thông vận vận tải. Tiến độ của công trình “khủng” này đang được nhiều người niềm nở.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city