Hotline
0938 696 012

Sảnh đón như phòng trình bày nghệ thuật tại The Peak - VnExpress Kinh Doanh

20:31

The Peak là công trình sau cùng của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown do Phú Mỹ Hưng liên doanh với ba công ty đối tác Nhật Bản khiến cho nhà đầu tư. Đồng thời đây cũng là thích hợp phần định vị cao nhất của khu phức hợp. 

Sảnh đón khách ở tầng trệt của tòa nhà M8B thuộc The Peak bộc lộ rõ nét những chỉ tiêu trên với thiết kế nâng cấp đáng kể so với các công đoạn trước của khu phức hợp.

Lần đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery. Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B mang lại một không gian mô phỏng các bảo tàng nghệ thuật, cho phép cư dân thưởng lãm và trải nghiệm giá trị văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi đến những chuyến đi xa hoặc du lịch nước ngoài, đại diện Vertical Studio cho biết.

Lần đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành môi trường giới thiệu các thành quả nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery.

"Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B đem đến một không gian mô phỏng các bảo tồn nghệ thuật, cho phép dân cư thưởng lãm và thưởng thức trị giá văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi tới những chuyến đi xa hoặc ngao du nước ngoài", thây mặt Vertical Studio cho nhân thức.

Một trong những nguồn cảm hứng cho sảnh đón còn là yếu tố nước và thiên nhiên bởi tòa tháp M8B gắn liền với thác nước cảnh quan độc đáo. Kiến trúc kính cũng được chọn triển khai tại khu vực sảnh. Do đó, cảm xúc của cư dân được tiếp nối khi di chuyển từ không gian bên ngoài vào sảnh.

Một trong những nguồn ngẫu hứng cho sảnh đón còn là nhân tố nước và tự nhiên bởi nhà cửa M8B gắn liền với thác nước cảnh quan độc đáo. Những chiếc rường cột to được điêu khắc theo lối "phá đổ vỡ họa tiết". Đèn chùm ánh sáng tựa như hạt mưa và tường với chi tiết đèn trong đá tựa như thác nước.

Kiến trúc kính cũng được chọn triển khai tại khu vực sảnh. Do đó, cảm xúc của dân cư được tiếp nối khi chuyển di từ môi trường bên ngoài tham gia sảnh. 

Trong khi đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất đơn giản bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Dường như đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất dễ chơi bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Hay chiếc cột trụ được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong từ sàn lên trần tựa một chiếc cây khổng lồ.

Hay chiếc rường cột được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong trong khoảng sàn lên trằn tựa một chiếc cây kếch xù.

Chủ đầu tư dùng gạch nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha... với một tập hợp gồm nhiều tiêu chí chất lượng cao, khắt khe về độ thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bền vững với tuổi thọ công trình.

Nhà đầu tư dùng gạch nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha... với một tập hợp gồm phổ quát chỉ tiêu chất lượng tốt, khó tính về độ thẩm mỹ, an ninh cho người sử dụng, thân thương với không gian và vững bền với tuổi thọ công trình.

Các khu vực cộng đồng khác cũng được sử dụng các loại vật liệu, gạch, thiết bị vệ sinh& có nguồn gốc từ châu Âu.

Các khu vực tập thể khác cũng được sử dụng các loại vật liệu, gạch, thiết bị vệ sinh... có khởi thủy trong khoảng châu Âu.

Sảnh đón như phòng trưng bày nghệ thuật tại The Peak

Sau thắng lợi của đợt ra mắt đầu tiên hồi trung tuần tháng 11 gần đây, chủ đầu tư cho biết đợt mở bán The Peak tiếp theo sẽ được tổ chức trong 04 tuần 12 này.

Bảo An


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city