Hotline
0938 696 012

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những tin tức trước tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup

22:00

Những ngày vừa qua, thị trường địa ốc Thủ đô lại xôn xang với tin tức về dự án VinCity thứ 2 của VinGroup. Lần này, khu vực "nóng" với VinCity ko phải là Gia Lâm mà địa điểm dự án thứ 2 nằm ngay lối vào phía Tây trọng điểm Thủ đô thuộc xã Đại Mỗ, Tây Mỗ thị xã Nam Từ Liêm.

Một số tin tức về công trình VinCity thứ 2 đang được rò rỉ trên thị trường, đó là tên chính thức của dự án là VinCity Sportia. Điều đó có nghĩa VinGroup có khả năng phát hành đại thành phố này theo hướng một thành phố thể thao, hiện đại và hiện đại.

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 1.

Theo tin tức từ Vinhomes, VinCity Sportia tiếp tục được định vị là thương hiệu bất động sản trung cấp VinCity của cơ quan, và được phát hành theo mô phỏng "Đại thị trấn phong cách Singapore và hơn thế nữa" giống như VinCity ở Gia Lâm.

Theo đó, trên tổng diện tích lên đến 280ha với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, đại thị trấn sport VinCity Sportia bỏ ra phần lớn không gian phát triển các luôn tiện ích công cộng gồm: Tiệm tạm hóa thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 máy tập, 8 ở dọc đường tiện thể ích (phố đi bộ BBQ, những nơi công cộng aerobic, công viên patin, trên hè phố dã ngoại, bến xe dưỡng sinh, trên hè phố xe đạp địa hình, những nơi công cộng nhảy đầm, khu chèo thuyền kayak), 200 sân thể thao các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ thơ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với chuỗi hệ thống vườn sinh dưỡng, sân vườn, các con phố dạo,… Hệ thống thể thao liên hoàn này mang tới không gian di chuyển thể chất diện tích lớn bình yên và độc đáo ngay trong khuôn viên khu thành phố.

Được biết, tại VinCity Sportia công ty VinGroup cũng sẽ đầu cơ lớn tham gia chuỗi hệ thống các cơ sở vật chất nhân thể ích cao cấp giống với những công trình thị trấn mà cơ quan này đã đang đầu cơ như bệnh viện quốc tế Vinmec, chuỗi hệ thống giáo dịch liên cấp từ mầm non tới đại học, các trường học quốc tế Montessori, trọng tâm thương nghiệp Vincom, tiệm tạm hóa BBQ …

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 2.

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây dựng 58 tòa cao ốc thông thường cư với quy mô khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn shophouse. Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 27m2 tới 76m2.

Hệ thống an ninh gồm camera bình yên giám sát 24/24, chuỗi hệ thống thang máy bảo mật dùng thẻ quẹt dân cư, chuỗi hệ thống an toàn PCCC với tầng tị nạn và cửa chống cháy là những luôn thể ích Vinhomes chắc chắn đem đến để cư dân có thể có một không gian sống bình yên bậc nhất.

Khác biệt, với Tổ phù hợp văn phòng lớn nằm ngay trong nội khu dự án, các cư dân có chọn sống ngay gần nơi làm cho việc.

Giá niêm yết căn hộ VinCity Sportia chưa được mách nhỏ, xong Vinhomes và nhà băng Techcombank đã hòa hợp đưa ra một biện pháp nguồn vốn bỗng phá.

Theo đó, đối tượng mua hàng mua VinCity Sportia được cung cấp tối đa về vốn đầu tư, chỉ với 10% giá bán căn hộ, khách hàng đã có thể ký thích hợp đồng trao đổi, 20% tiếp theo, đối tượng mua hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể trong khoảng sau khi ký phù hợp đồng trao đổi, 70% giá sàn căn hộ còn lại, đối tượng mua hàng được quyền mượn trong 35 năm, trả góp chỉ trong khoảng một vài triệu tiền việt mỗi tháng.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city