Hotline
0938 696 012

Savill: 'Căn hộ cao cấp trọng tâm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

11:31

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà đất quốc tế, Savills TP HCM - các dự án tầm thường cư cao cấp tại khu vực quận 1 (TP HCM) đang kiếm được sự nhiệt tình lớn từ đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Những người muốn tậu dự án tại đây có nhu cầu đa dạng từ đầu tư tới tìm để ở, với hy vọng cao về tăng trị giá BĐS trong tương lai.

"Các sản phẩm với địa điểm quà tại trọng điểm đô thị sẽ luôn được sự niềm nở trong khoảng người mua, như một của nả tích lũy, đầu tư và sử dụng vĩnh viễn", bà phản hồi.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Thị xã 1 là nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói thông thường có phổ thông dấu hiệu sụt giảm, nguyên do dẫn tới sự nở rộ quay về của thị phần cao cấp ở khu vực trọng điểm, theo bà Sunny Hoàng tới trong khoảng phổ quát lợi thế của khu vực.

Đầu tiên là tích lũy người địa phương đang ngày càng tăng cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn nhận vn đang nằm trong top 3 đất nước phát triển nhanh chóng nhất thế giới về số lượng người siêu giàu - cá nhân sở hữu tài sản trên 30 triệu USD - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc ngày càng tăng gấp rút của đội ngũ người siêu giàu sẽ cung cấp tích cực cho ý định kiếm tìm những item cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, biệt thự trị giá hàng triệu USD.

Thứ nhị là sườn pháp lý được nới rộng, với các chính sách như cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam từ năm 2015, thị trường bất động sản ngày càng trở nên sáng tỏ với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát hành định hình so với các nước trong khu vực, cũng đã tạo ra nhiều ưu điểm lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, làm cho tình hình cung cầu của thị phần cao cấp cốt truyện hăng hái. 

Gần đây, ưu điểm của các dự án căn hộ tại khu vực huyện 1 càng được chắc chắn, trước chủ trương hạn chế nhạo cấp giấy phép cho các dự án nhà ở cao tầng tại các thị xã trung tâm và nội thành TP HCM đến năm 2020.

Bên cạnh, đại diện Savills cho nhân thức một nguyên nhân làm BĐS tại trọng tâm quận 1 của Sài Gòn hút khách đầu cơ ngoại còn do giá niêm yết khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Điều tra của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (TQuốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trọng điểm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây xem xét tại trọng tâm huyện 1, TP HCM.

Ngoài ra sức hút hoạt động mua bán, Savills phản hồi, thách thức của các đơn vị muốn đặt cược vào bất động sản khu trung tâm là khi chi ra số tiền lớn, khách hàng sẽ có sự hy vọng rất lớn về định nghĩa "ngôi nhà tuyệt vời". 

Dường như yếu tố địa điểm cốt lõi, những khách hàng này còn chú ý đến từng chi tiết bé dại nhất của vật phẩm kèm theo các nhân tố thật sự nổi bật hơn so với các sản phẩm bất động sản hiện có trên hoạt động mua bán. Các đơn vị phát hành yêu cầu cố gắng tậu ra những điểm đặc biệt để chắc chắn sự phong cách trong công trình của chính mình.

Đơn cử, nhà phát hành dự án Novaland cũng đã quyết định giảm giá hẳn một chỗ đỗ xe đơn giản ngay trọng điểm huyện 1 cho khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại hai mặt tiền trục đường Cô Bắc - Cô Giang). Chiếm hữu diện tích lên đến 14.000m2, công trình thú vị rất đông đối tượng mua hàng ân cần dù có tầm giá lên đến 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông đối tượng mua hàng đến thăm quan, tò mò tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ người mua, dự án còn đưa ra chương trình thanh toán chỉ 1,5% mỗi 04 tuần đến khi kiếm được nhà cùng khuyến mại tặng chuyến ngao du hưởng thụ New York (Mỹ) bỏ ra cho nhì người cho khách hàng đặt tậu sản phẩm chiến thắng.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city