Hotline
0938 696 012

Savills: 'Căn hộ cao cấp trọng tâm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

11:30

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc phòng ban Buôn bán Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM - các dự án chung cư cao cấp tại khu vực quận 1 (TP HCM) đang nhận sự nhiệt tình lớn từ khách hàng trong và ngoài nước. Những người muốn sắm công trình tại đây có nhu cầu đa dạng từ đầu cơ đến tậu để ở, với kỳ vọng cao về tăng trị giá bất động sản trong tương lai.

"Các sản phẩm với vị trí tiến thưởng tại trung tâm đô thị sẽ luôn được sự quan tâm từ khách hàng, như một của cải tích lũy, đầu tư và sử dụng vĩnh viễn", bà đánh giá.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Quận 1 là nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói chung có phổ quát tín hiệu sụt giảm, duyên cớ dẫn tới sự sôi động trở lại của thị phần cao cấp ở khu vực trọng điểm, theo bà Sunny Hoàng tới trong khoảng đa dạng ưu điểm của khu vực.

Trước tiên là thu thập người địa phương đang gia tăng cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn kiếm được vietnam đang nằm trong top 3 quốc gia tăng trưởng nhanh chóng nhất trái đất về số lượng người siêu giàu - cá nhân chiếm hữu tài sản trên 30 triệu đô la Mỹ - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc ngày càng tăng lập cập của nhóm người siêu giàu sẽ hỗ trợ hăng hái cho yêu cầu tìm kiếm những item cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la giá trị hàng triệu đô la Mỹ.

Thứ hai là sườn pháp lý được nới rộng, với các chế độ như cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam từ năm 2015, hoạt động mua bán BĐS càng ngày càng trở nên sáng tỏ với giấy má pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát hành ổn định so với các nước trong khu vực, cũng đã phát hành rộng rãi thế mạnh lẫn niềm tin với các chủ đầu tư, khiến cho tình hình cung cầu của thị phần cao cấp cốt truyện tích cực. 

Vừa mới đây, ưu thế của các công trình căn hộ tại khu vực thị xã 1 càng được chắc chắn, trước chủ trương hạn chế nhạo cấp giấy phép cho các công trình nhà đất cao tầng tại các thị xã trung tâm và nội thành TP HCM tới năm 2020.

Bên cạnh, thây mặt Savills cho biết một nguồn cội làm bất động sản tại trọng tâm huyện 1 của Sài Gòn hút khách đầu cơ ngoại còn do giá niêm yết khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Dò hỏi của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (Trung Quốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trọng tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây để ý tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Hình như sức lôi cuốn thị trường, Savills nhận định, thử thách của các đơn vị muốn đặt cược tham gia BĐS khu trung tâm là khi chi ra số tiền lớn, người dùng sẽ có sự hy vọng rất lớn về khái niệm "ngôi nhà hoàn hảo". 

Ngoài ra yếu tố vị trí cốt lõi, những đối tượng mua hàng này còn chú ý đến từng chi tiết bé dại nhất của item hẳn nhiên các yếu tố thật sự nổi trội hơn so với các vật phẩm BĐS hiện có trên hoạt động mua bán. Các đơn vị phát hành yêu cầu nỗ lực sắm ra những điểm khác biệt để khẳng định sự đẳng cấp trong công trình của bản thân mình.

Đơn cử, nhà phát hành công trình Novaland cũng đã quyết định khuyến mại hẳn một chỗ đỗ xe tiện nghi ngay trọng điểm huyện 1 cho khách hàng chiếm hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại hai mặt tiền trục đường Cô Bắc - Cô Giang). Sở hữu quy mô lên tới 14.000m2, dự án thu hút rất đông khách hàng niềm nở dù có chi phí lên tới 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông khách hàng đến thăm quan, tò mò tại gia mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ người dùng, dự án còn đưa ra chương trình trả tiền chỉ 1,5% mỗi bốn tuần đến khi kiếm được nhà cùng ưu đãi tặng chuyến du lịch thưởng thức New York (Mỹ) dành cho hai người cho khách hàng đặt sắm sản phẩm thắng lợi.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city