Hotline
0938 696 012

Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời ca ngợi ngợi ĐT vietnam

13:00

Với thất bại 2-4 trước Việt Nam, Philippines có lần thứ tư dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup. James Younghusband, người vừa kỷ niệm trận thứ 100 khoác áo ĐTQG và chứng kiến gần như toàn cục các thất bại đó, cảm thấy khá bế tắc:

"Tuy nhiên rồi, số đông các cầu thủ đều rất thất vọng. Nhưng chúng tôi đã nỗ lực khôn cùng và thi đấu bằng cả trái tim. Có rộng rãi rào cản ngăn trở, song mỗi tư nhân đều cố gắng vì số đông. Từ HLV, đội ngũ trợ lý tới các cầu thủ đều sát cánh với nhau.

Tôi tự hào với 100 lần khoác áo ĐTQG, nhưng đích thực tôi xem xét rộng rãi tới thành công của toàn đội hơn là thắng lợi cá nhân. Cảm ơn đầy đủ những lời chúc mừng của mọi người. Nhưng tôi ước mọi thứ đã tốt đẹp hơn".

 Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

James Younghusband có tròn 100 lần khoác áo ĐT Philippines.

James Younghusband cũng tỏ ra ấn tượng với sức mạnh của ĐT vn . Tiền về 32 tuổi đánh giá tốt ngợi: "ĐT Philippines đã khiến cho việc chăm chỉ. Nhưng Việt Nam có một nhóm quá mạnh. Họ có tương lai rất tương sáng".

James Younghusband cùng anh trai Phil Younghusband có bố là người Anh, mẹ là người Philippines. Cả 2 từng trải qua những năm tháng luyện tập cùng đội trẻ Chelsea. Năm 2006, James và Phil đi về khoác ĐT Philippines.

Họ là những huyền thoại của bóng đá Philippines, vào vai trò cần thiết đưa ĐT nước này từ vị thế "lót trục đường" trong các giải đấu khu vực Đông Nam Á biến thành đội bóng thuộc tham gia hàng người tìm việc quán quân.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city