Hotline
0938 696 012

Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

15:01

Sức hấp dẫn đầu tư tại Gia Lâm

Theo nhận định của giới BĐS, bức ảnh thanh khoản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) đang càng ngày càng nhộn nhịp khi lượng trao đổi đổ về đây có khuynh hướng tăng. Rộng rãi chuyên gia dự báo, cuối năm 2018 cho đến một vài năm đến, giá đất nền ở Gia Lâm có thể tăng giá và biến thành điểm hút nhiều chủ đầu tư.

polyad

Tổng thể công trình nằm trong khu vực Gia Lâm.

Lý giải về tiềm năng của thị phần đất nền Gia Lâm, giới chuyên gia đánh giá cao tính thanh khoản và thời cơ sinh lời tại đây. Theo đó, thị xã Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thủ đô đi về các tỉnh giấc Bắc Ninh, Hưng Im và các tỉnh phía Đông và Đông Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tỉnh kể trên có kinh tế phát hành và lôi cuốn lưu lượng lớn người vận động về các khu vực này.

Trái lại, do vị trí của các thức giấc giáp Hà Nội nên lại có lượng lớn cư dân chuyển động về làm cho việc và công việc ở Hà Nội. Cho nên, quận Gia Lâm hiện đang được đầu cơ tạo ra cơ sở vật chất giao thông với phổ quát tuyến đường mới được quy hoạch.

Khu đô thị Đặng Xá 

Nằm trong địa bàn thị xã Gia Lâm, Khu thị trấn Đặng Xá là dự án mang không gian sống xanh, hội tụ các nhân tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu, thuận lợi để hưởng lợi trong khoảng những khu vực lân cận.

Công trình có diện tích 69,6ha và lượng dân cư ước lượng lên đến 20.000 người. Diện tích rộng, lượng cư dân đông đúc nhưng các siêu thị buôn bán, phục vụ tại đây vẫn còn ít. Nhằm phục vụ ý định trong khoảng thị trường, Khu nhà xã buôn bán và Vi la Lan Viên xây dựng thương hiệu nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt và nơi buôn bán phục vụ sầm uất cho số đông dân cư. 

Khu nhà xã kinh doanh và biệt thự Lan Viên là cụm vi la thương mại liền kề có kiến tạo từ 3 tới 4 tầng, với diện tích mặt sàn trong khoảng 132m2 tới 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình phục vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Diện tích phổ biến, mặt tiền từ 6 đến 9m thuận lợi cho các loại hình kinh doanh phục vụ nhiều chủng loại.

"Công trình chiếm hữu nguồn đối tượng mua hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các dân cư lân cận, cùng các tuyến tuyến đường quy hoạch đang xây đắp sẽ nối thẳng tới VinCity, nơi chiếm hữu nguồn đối tượng mua hàng dồi dào với tài năng vốn đầu tư cao. Đặng Xá sẽ biến thành một trong những khu đô thị đáng sống tại vn, được nhà đầu tư và giới chuyên môn ân cần và đánh giá cao", đại diện nhà đầu tư chắc chắn.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city