Hotline
0938 696 012

Trúc giàu sang: Loại cây phong thuỷ bạn nào cũng nên trồng trong nhà | MuaBanNhaDat

07:32

Một loại cây phổ quát công dụng

Trúc Phú Quý là một trong những loại cây phong thuỷ không xa lạ, có dáng vẻ thanh nhã, thích mắt. Sắp xếp loại cây này trong nhà sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, biểu lộ khí tiết cao thượng, đẳng cấp và trình độ ăn uống của chủ sở hữu.

Trúc Phú Quý cũng là loài cây dễ sống, dễ trồng, không mất nhiều công chăm bẵm lại dẻo dai, có tính can trường, mạnh khỏe. Bày cây trúc trong nhà sẽ tăng thêm ý chí, cải thiện phong thủy, thúc đẩy chủ nhân tiến lên.

Trúc giàu có – cái tên đại biểu may mắn, tốt lành chính là ẩn ý phong thủy của loài cây này. Có thể sử dụng trúc giàu có để thúc đẩy tài vận, tương lai vận, quan vận. Cây cỏ mướt, phát hành đầy đặn là bộc lộ của sự cực thịnh, phát triển tốt đẹp cho gia vận. Khi cây héo úa, tức tốc thay ngay, không để trong nhà, sẽ tác động tới vận trạch.

Cách dùng trúc phong lưu đúng phong thuỷ

Trúc Phú Quý là loại cây phong thủy rất được ưa chuộng, nhưng sử dụng thế nào để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy thì ko phải khách hàng nào cũng biết.

- Nếu như trong nhà đặt một chậu trồng 2 hoặc 5 cây trúc Phú Quý trong đất có thể giúp gia chủ tăng tài vận. Nếu cắm trong bình nước thì nên trồng một cành là tốt nhất vì có thể giúp bạn chiêu tài.

- Ngoài ra, cũng có thể nuôi 4 cành vì 4 cành đại diện Kim sinh Thủy có thể nâng cao được hiệu quả chiêu tài của loại cây phong thủy này.

- Trúc Phú Quý có thể đặt ở nơi thích hợp trong nhà có công dụng hóa giải hung sát nhất quyết: Để trúc Phú Quý ở trên nóc tủ lạnh, trong phòng bếp hoặc trong nhà vệ sinh đều có chức năng hóa giải sát khí.

muon cai van, hay trong mot cay truc phu quy trong nha

Những địa điểm thích hợp để đặt trúc Phú Quý

- Vị trí Văn Xương, đây là địa điểm có can dự tới tương lai và vận học hành của bạn. Ở địa điểm này ví như đặt một chậu trúc giàu có sẽ giúp vận học hành của con trẻ trong nhà được hanh thông, sự nghiệp của phụ vương mẹ cũng tiện lợi, nên trồng 4 cành để có công dụng tốt nhất.

- Đặt ở hướng Đông Nam tạo thế Thủy Mộc tương sinh sẽ tốt cho vận thế của gia chủ, nhưng cần chú ý địa điểm này không được để đồ nhăng nhít hoặc không được để kim loại giả dụ không sẽ phá hỏng ngũ hành.

- Đặt ở phòng ngủ: Đây là môi trường tương đối cần thiết đối với mỗi người, ở đây có thể đặt một chậu trúc Phú Quý bé nhỏ, giả dụ là chậu có 5 tầng tán là tốt nhất sẽ có tính năng tăng vận sự nghiệp và tài vận cho chủ nhân.

- Ngoài ra, trúc Phú Quý cũng có thể để trên bàn làm cho việc giúp khai vận, tức đẩy sự nghệp. Giả dụ đặt ở vị trí ngoài cửa ra vào có thế thúc vượng gia vận.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city