Hotline
0938 696 012

Bùi Tiến Dũng: 'Tôi muốn bắt chính phần lớn các trận đấu của Hà Nội FC'

01:30

"Mục tiêu lớn nhất trong năm 2019 của tư nhân tôi là được bắt chính trong hồ hết các giải đấu Hà Nội FC tham gia, cùng CLB thành công và vô địch các giải đấu. Ở bất cứ môi trường nào cũng cần sự khó khăn. Bạn nào có chuyên môn tốt hơn sẽ được sử dụng. Tôi sẽ cố gắng hết bản thân để được Ban huấn luyện xếp đá chính", Bùi Tiến Dũng san sẻ tham gia sáng 29/1.

Thủ đồ đệ năm 1997 cho rằng nếu như thể hiện tốt ở CLB sẽ là tiền đề để anh có cơ hội khó khăn suất bắt chính trên các đội tuyển quốc gia, đặc biệt là U22 vn với nhì chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2020 và SEA Games 2019.

Bùi Tiến Dũng: Tôi muốn bắt chính tất cả các trận đấu của Hà Nội FC - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội FC với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng mức phí chuyển nhượng từ 4-6 tỷ đồng. Ảnh: Hiếu Lương.

Tiến Dũng san sớt: "Năm nay có đông đảo giải. Tôi cố gắng biểu thị mình ở CLB trước tiên để được các thầy trên đội tuyển nhìn kiếm được. Tôi trước tiên phải nỗ lực xuất hiện ở trên tuyển, sau đó được bắt chính và sau cuối là cùng đồng đội đi xa nhất, đạt thành công cao nhất".

Tại Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ phải khó khăn với những thủ môn đồng chí anh như Văn Công, Phí Minh Long hay thủ môn còn rất trẻ Nguyễn Bá Minh Hiếu. Đương nhiên, cơ hội để anh được bắt chính vẫn rất lạc quan sau khi biến thành hiện tượng từ đầu năm 2018.

Bùi Tiến Dũng ký tham gia phiên bản hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC. Mức phí chuyển nhượng để Hà Nội FC có được thủ môn 21 tuổi này được cho rơi tham gia khoảng 4-6 tỷ đồng. Anh nghĩ rằng đội bóng thủ đô có thể hiện thực hoá được những giấc mơ mà bản thân đang đeo đuổi.

"Nguyên do tôi chọn lựa Thủ đô FC là muốn tham dự các giải đấu tầm châu lục, muốn vươn tầm, biểu hiện bản thân mình và được chơi với các đội bóng lớn. Tôi đã rất bất thần khi được Thủ đô FC chú ý và bắt buộc ký thích hợp đồng nhưng đó cũng là yếu tố tôi ước muốn. Tôi rất muốn được chơi cùng những đồng đội đã từng sát cánh trên đội tuyển", Tiến Dũng nói.

Bùi Tiến Dũng: Tôi muốn bắt chính tất cả các trận đấu của Hà Nội FC - Ảnh 2.

Thủ môn sinh năm 1997 là mảnh ghép hoàn hảo với đội bóng rất mạnh của bóng đá vietnam thời điểm hiện tại. Ảnh: Phạm Huyền.

Dũng cũng khẳng định rằng anh giữ rất dị hoàn toàn việc ký thích hợp đồng với những bạn bè trên đội tuyển Việt Nam. "Vì lúc đó đội đang tham dự giải (AFF Cup và Asian Cup – PV), tôi chưa muốn chia sớt vì mọi thứ chưa chắc chắn. Khi về vietnam, mọi yếu tố đã rõ thì tôi mới nói với quần chúng", thủ môn gốc Thanh Hoá phân trần.

Gia nhập Hà Nội FC, Tiến Dũng cho rằng anh không gặp phổ thông gian khổ để hoà nhập. Không chỉ quen thân với những bạn bè cùng trang lứa, Tiến Dũng khá thân thương với các bọn anh như Văn Quyết, Thành Lương và vẫn thường trò chuyện với nhau ngoài đời.

Rời xa đội bóng quê hương Thanh Hoá là thách thức với Tiến Dũng nhưng anh hài lòng, khi ra đi, anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên trong đội: "Thanh Hoá là một nơi khởi nguồn cho tôi về bóng đá. Khi được lên đội tuyển U19 Việt Nam, tôi được phát triển thêm. Khi đi về Thanh Hoá, dân chúng đã nhìn kiếm được khả năng của tôi hơn. Hiện nay không gắn bó với đội bóng quê hương nữa nhưng tình cảm vẫn luôn ở đấy. Tôi luôn mong những anh em ở đấy đạt được rộng rãi chiến thắng trong mùa giải mới.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city