Hotline
0938 696 012

Cất nóc đúng dự kiến, giá trị của The Terra – Hào Nam càng ngày càng tăng

18:00

Chất lượng đảm bảo

Được khởi công từ bốn tuần 3/2018, The Terra – Hào Nam là dự án được các chuyên gia bất động sản bình chọn là thắng lợi khi chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt, các item đã được tiêu thụ hết. Sự lạ mắt trong quy hoạch cùng đẳng cấp kiến tạo thông minh, quý phái đã thu được sự yêu thích của phần lớn khách hàng.

Sau khi các căn shouphouse được bàn giao theo đúng tiến độ, việc tiến hành lễ cất nóc tòa tháp khu nhà cao tầng của công trình một lần nữa thể hiện sự nhất quyết của Chủ đầu tư là Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Tổ chức kinh doanh con của Công ti Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ti Cổ phần In và Văn hóa phẩm. Chỉ sau chưa đầy 1 năm xây dựng, công trình đã cán đích chiến thắng.

Hiện tại, các hạng mục đi kèm tại công trình đang được xây dựng và hoàn thành để đón tiếp những cư dân trước tiên trong thời điểm sắp đến.

Cất nóc đúng dự kiến, giá trị của The Terra – Hào Nam càng gia tăng - Ảnh 1.

Hiện nay, các hạng mục như cảnh quan, hệ thống luôn tiện ích phong cách đi kèm đang được xây dựng và hoàn thiện để đón chào những dân cư đầu tiên trong thời gian sắp tới. Sự bình yên và chất lượng công trình luôn là nhân tố được đặt lên cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư san sẻ: “Chúng tôi thấu nắm bắt tâm lý khách hàng luôn muốn được nhận nhà đúng tiến độ để bình ổn cuộc sống. song song, đây cũng là một trong những thước đo đầu tiên để đối tượng mua hàng nhìn kiếm được, đánh giá, tin cẩn và lựa chọn một item bất động sản. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn thích hợp tác với những công ty đối tác, nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để khai triển xây đắp dự án của bản thân mình, đảm bảo chất lượng tới từng cụ thể”.

Cũng theo vị thây mặt này, ngay sau lễ cất nóc, Nhà đầu tư sẽ tiếp tục đẩy với tốc độ cao các hạng mục xây đắp khác để sớm hoàn thành dự án, bàn giao căn hộ và mang tới cho các đối tượng mua hàng một cuộc sống viên mãn tại khu vực trung tâm Thủ đô.

Chắc chắn thương hiệu

Sự kiện The Terra – Hào Nam “về đích” đúng thời điểm dự kiến và chính thức bước tham gia công đoạn hoàn thiện bên trong, Đồng thời với việc đảm bảo chặt chẽ về chất lượng tòa tháp đã đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín của thương hiệu cận cao cấp The Terra nói tầm thường cũng như gia tăng giá trị cho công trình The Terra – Hào Nam nói riêng, cùng lúc là minh chứng cho việc thực hiện đúng cam đoan đã đề ra trong ý tưởnrg kinh doanh của Văn Phú – Invest.

Cất nóc đúng dự kiến, giá trị của The Terra – Hào Nam càng gia tăng - Ảnh 2.

The Terra - Hào Nam là dự án trước tiên mang thương hiệu The Terra được các chuyên gia BĐS bình chọn là chiến thắng khi chỉ sau một thời điểm ngắn công bố.

Chị Ngọc Lan, một khách hàng may mắn chiếm hữu căn hộ The Terra – Hào Nam vui tươi chia sẻ: “Tôi nhiều lần đi làm cho qua công trình và thấy rõ được tiến độ thành lập vượt trội nên hoàn toàn yên ổn tâm về quyết định của bản thân”.

Với số lượng vô cùng hạn giễu cợt với 72 căn hộ, The Terra – Hào Nam được trang bị chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu đầy đủ, phục vụ mọi yêu cầu khắt khe về sự tây riêng giữa xã thị đông đúc. Thêm tham gia đó, The Terra – Hào Nam hội tụ vừa đủ các luôn tiện ích cho cuộc sống tân tiến như trọng điểm thương mại, ở dọc đường con nít, khu giải trí, nhà hàng, café,… đem lại cho dân cư một cuộc sống vẹn tròn.

Chiếm hữu mọi điểm cộng nổi trội cùng sự bảo chứng của nhãn hàng BĐS cận cao cấp The Terra, dự án The Terra – Hào Nam đang bước vào công đoạn hoàn thành cuối cùng, một môi trường sống xứng tầm ngay giữa trung tâm Thủ đô đang dần hiện ra, với phần đông nhiệt huyết của Nhà đầu tư nhằm kiến tạo nơi lý tưởng để làm cho tổ ấm, một chốn trở về thân thiết.

Với phương châm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một số đông hiện đại, trù phú, The Terra được định vị là một hình mẫu quý phái, tân tiến và thân thiết với các tiêu chí bao gồm sản phẩm nhà ở chất lượng cao, nhân tiện ích hoàn toản, liên lạc thuận tiện, môi trường sống trong lành, cộng đồng cư dân văn minh và bình yên đảm bảo.

Nhà đầu tư cho biết trong thời điểm đến, Văn Phú – Invest sẽ tiếp diễn triển khai các dự án khác mang nhãn hiệu The Terra, hẹn hứa sẽ đều là nơi quy tụ cộng đồng doanh gia trí thức, cư dân chuẩn mực, hiện đại.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city