Hotline
0938 696 012

Goldsand Hill Villa - công trình chiếm hữu 3 giá trị nổi bật

22:31

Goldsand Hill Villa là dự án nghỉ ngơi hiếm hoi trên hoạt động mua bán Phan Thiết sở hữu cả 3 giá trị nổi trội: biệt thự đồi hướng biển, được cấp phép sử dụng dài lâu với tài năng sinh lời cao trong tương lai nhờ hưởng lợi trong khoảng cơ sở cơ sở.

Năm 2018 cách đây không lâu, thị trường bất động sản Phan Thiết bứt phá với sự đổ bộ của hàng chục các dự án nghỉ dưỡng tỷ USD do các "ông lớn" địa ốc lần đầu đặt chân tới "thủ phủ resort".

Đón đầu cho sức lôi cuốn của hoạt động mua bán bất động sản Phan Thiết, cuối 04 tuần 12/2018, Công ty Lộc Tú và VNGroup đã đồng đầu cơ và chính thức trình bày ra hoạt động mua bán công trình Goldsand Hill Villa có diện tích 9ha, với gần 300 căn vi la nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Vi la đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn

Dự án mau lẹ trở thành tâm điểm để ý của rộng rãi nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt tháng 12/2018. Bởi thực tiễn, tại hoạt động mua bán vietnam, dự án biệt thự ven biển rất nhiều, nhưng nguồn cung những sản phẩm vi la đồi hướng biển góc nhìn không giới hạn như Goldsand Hill Villa chỉ đếm trên đầu ngón tay và khan hi hữu.

Chủ đầu tư san sớt: "Công trình nằm trên ngọn đồi cao là một trong những nơi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất vietnam, với góc nhìn hướng biển 100%".

Goldsand Hill Villa - dự án sở hữu 3 giá trị nổi bật - Ảnh 1.

Dự án Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Mỗi buổi chiều, từ phòng khách của căn biệt thự, du khách sẽ được thưởng thức khuông cảnh hoàng hôn đẹp đến ngây người.

Khác biệt, phong thủy luôn là điều được các chủ đầu tư nhiệt tình hàng đầu bởi nó sẽ ảnh hưởng đến phúc họa của chủ sở hữu. Với địa thế "tọa sơn hướng thủy" được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy, dễ sinh tài lộc, dự án Goldsand Hill đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư.

Công trình có chi phí thực và chiếm hữu lâu dài

Hình như đó, một trong những nhân tố hút chủ đầu tư của Goldsand Hill Villa là sở hữu giá tiền thực - chiếm hữu thực. Nhà đầu tư chia sẻ: "Chiếm hữu biệt thự biển trị giá thực trong giai đoạn bất động sản không có điểm dừng là một trong những ưu thế Goldsand Hill Villa mong muốn đem đến cho đối tượng mua hàng".

Mỗi nền vi la tại công trình có mức đầu tư ban đầu khoảng trong khoảng 2 tỷ đồng, cộng thêm đơn giá xây dựng hoàn thành và trang trí nội thất, thì mức đầu tư cũng chỉ ngả nghiêng trong khoảng 4 - 5 tỷ đồng/ căn vi la.

Khác biệt, chủ đầu tư khi đổ tiền vào công trình vi la Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, thay vì chỉ được sở hữu tối đa 50 năm như các công trình khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể chủ động với của nả của mình, ko phải phụ thuộc hay lo âu về không may trong vấn đề chi trả lãi chắc chắn.

Trong khi đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt bài toán chiếm hữu như sử dụng vi la Goldsand Hill Villa cho ý định nghỉ ngơi của mái nhà những thời điểm cuối tuần hay cho khách vãn lai thuê lại.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Theo bình chọn của các chuyên gia BĐS, nhờ ưu điểm nằm trên mặt tiền con đường Huỳnh Thúc Kháng (thành phố Phan Thiết), gắn kết dễ dãi đến các điểm du lịch nổi tiếng, công trình Goldsand Hill Villa sẽ đón đầu toàn bộ toàn bộ lượng khách tới Mũi Né và có tài năng sinh lời rất lớn trong tương lai.

Khác biệt, ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê phê duyệt Quy hoạch toàn bộ phát hành Khu du lịch đất nước Mũi Né, nơi đây sẽ là điểm đến hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tới năm 2025, quyết tâm đến năm 2030.

Theo Quy hoạch, Chính phủ dành đầu tiên tài chính để đầu tư hạ tầng hạ tầng cho Phan Thiết. Trước mắt, dự định năm 2020, dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng mức đầu cơ gần 15.000 tỷ đồng khởi công xây đắp, sau khi dự án kết thúc sẽ rút ngắn khoảng phương pháp trong khoảng Tp.HCM tới Phan Thiết chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Phan Thiết sẽ hút một lượng lớn du khách từ khu vực phía Nam.

Tiếp đến, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tăng mức đầu cơ trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng, dự kiến sau khi kết thúc, "thủ phủ resort" sẽ hút thêm lượng khách lớn tới từ khu vực phía Bắc và quốc tế.

Sau khi hạ tầng hoàn thiện, những công trình đi đầu trên thị trường Phan Thiết như Goldsand Hill Villa sẽ có thời cơ tăng giá trong tương lai nhờ chiếm hữu ưu thế về quỹ đất với giá thành thực, dễ đầu cơ, với tốc độ cao sinh lời.


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city