Hotline
0938 696 012

MIKGroup nhận định tin tức "nhầm lẫn" từ VCCI Vũng Tàu

06:02

Vừa mới đây, Phòng Thương nghiệp và Công nghệ vietnam - Mini Vũng Tàu (VCCI – Vũng Tàu) đã gửi công văn đến một vài cơ quan tính năng Trung ương và địa phương kiến nghị giải quyết một số điều can dự đến công ty Alpha Holdings và MIKGroup.

Theo đó, trong công văn của bản thân mình được tin báo đăng vận chuyển, VCCI - Vũng Tàu nghĩ rằng "Alpha Holding và MIKGroup đã có hành vi bất phù hợp tác, chèn ép, hù dọa khách hàng tại các dự án The Park Residence, Sim City, Valencia tại Tp.HCM".

Trước tin tức này, MIKGroup chắc chắn: "MIKGroup không đáp ứng tới các dự án có tên là The Park Residence (Tp.HCM), Sim City (quận 9 Tp.HCM), Valencia (thị xã 9, Tp.HCM). Và chúng tôi cũng không hề là nhà đầu tư, tổ chức phát hành các công trình này".

Hình như, MIKGroup cũng khẳng định rằng, bây chừ, giữa MIKGroup và Công ty Alpha Holdings không sống sót bất kỳ mối liên hệ, kết hợp hay hợp tác nào can hệ tới các công trình nêu trên. Cơ quan Alpha Holdings cũng không phù hợp tới các dự án do MIKGroup phát triển tại Tp.HCM, Thủ đô, Phú Quốc như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Villa Park, Park Riverside, River Park, Movenpick Resort waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Hình như đó, theo MIKGroup, trong công văn của VCCI - Vũng Tàu được báo chí đăng vận chuyển, tổ chức này cũng đã nhầm lẫn dự án The Park Residence có can hệ đến MIKGroup.

Với những tin tức nêu trên đã tác động hiểm nguy đến hình ảnh, uy tín và hoạt động kinh doanh của MIKGroup.

Bởi vậy, hiện MIKGroup đã có công văn gửi đến Phòng Thương mại và Kĩ nghệ Việt Nam cùng các cơ quan công dụng đề xuất làm cho rõ các tin tức không đúng đắn trong công văn của VCCI - Vũng Tàu gửi đến các tập đoàn tính năng can dự tới MIKGroup.

Trong công văn của bản thân mình, MIKGroup chắc chắn: "Đến nay, MIKGroup chưa chiếm được bất cứ văn bạn dạng nào của Phòng Thương nghiệp và Kĩ nghệ vietnam - Cơ sở tại Vũng Tàu về sự việc nêu trên".

MIKGroup cũng bắt buộc Chủ toạ Phòng Thương mại Công nghệ vietnam chỉ đạo các doanh nghiệp, cá nhân có bổn phận đính chính các tin tức không đúng mực về Công ty MIKGroup.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city