Hotline
0938 696 012

Đón lộc đầu năm nhờ đặt bùa may mắn tham gia ví | MuaBanNhaDat

10:32

Đặt mảnh vải đỏ trong ví khiến cho bùa hên

Từ thời xa xưa, những thiết bị có màu đỏ chỉ được phép bài trí trong nhà khi mái nhà có tin mừng, vì theo ý kiến dân gian, màu đỏ thây mặt cho sự tươi vui và là màu của sự may mắn. Không những thế, nó còn giúp chặn đứng những nhân tố ô uế, không may cho mái nhà.

Thành ra, phổ thông người tin rằng, một tấm vải đỏ được giấu bí hiểm tham gia ví sẽ giúp họ được thần linh chiếu cố, ban phát tài lộc không xong xuôi, giảm thiểu bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc những tai họa mất tiền tài cũng sẽ được khắc phục. Xem xét, bạn không được cho bất cứ khách hàng nào trông thấy mảnh vải, nếu không tài lộc sẽ bị phân tán mất.

tai loc ve ao at nho dat nhung mon do sau vao vi

Hạt đậu đỏ xua đuổi vận đen thui

Theo các chuyên gia phong thủy, đậu đỏ sẽ giúp chủ nhân chiếc ví xua đuổi ma tà, đẩy lùi đen thui, luôn gặp mặt may mắn trên phố đời. Hơn thế nữa, hạt đậu đỏ còn giúp con đường tơ duyên tiện lợi, khiến bạn sớm gặp gỡ được người phù hợp với bản thân mình và luôn êm ấm chứa chan.

Ví như bạn là nam, hãy bỏ 7 hạt đậu tham gia ví và 9 hạt đậu đối với phái đẹp. Hãy luôn mang những hạt đậu này bên bản thân, vì nó sẽ giúp bạn làm được ý nguyện, hóa dữ thành lành, con đường công danh cũng nhờ đó mà thăng tiến không dứt.

tai loc ve ao at nho dat nhung mon do sau vao vi

Bùa hộ mệnh từ tro Phật

Trong khoảng thuở xưa, các cụ vẫn luôn ý kiến rằng bùa hên từ tro Phật có thể bảo hộ chủ nhân khỏi mọi vận đen đủi và ma tà, biến xui thành may, tài lộc trong khoảng đó mà luôn tràn đầy. Vì vậy, nếu như muốn thay đổi vận số, bạn có thể đến chùa để thỉnh tro Phật về làm bùa hộ mệnh.

Sau khi khấn vái, bạn có thể dùng giấy gói kỹ tro Phật lại rồi cất kín đáo vào ví. Ví như muốn an tâm hơn, hãy xin thêm một chiếc túi vải bé nhỏ để đựng gói tro. Bạn cũng cần xem xét không làm tro Phật rơi vãi hoặc dùng giấy gói cũ kỹ để giảm thiểu đụng chạm tới sự linh thiêng của thần linh.

tai loc ve ao at nho dat nhung mon do sau vao vi

Sử dụng muối và đồng xu làm bùa may mắn

Ông bà ta thường nghĩ rằng, giả dụ gia đình gặp gỡ vận xui hoặc làm cho ăn mãi không phát hành được, cách để giải hạn nhanh chóng nhất là cầm một nắm muối bên tay phải rồi ném qua vai trái. Việc khiến cho này mang ý nghĩa vận xui bị bỏ lại sau lưng, tài lộc sẽ mau lẹ tậu tới bên bạn.

Các chuyên gia phong thủy lý giải thêm, khi đặt muối và đồng xu tham gia ví, muối sẽ ăn mòn kim loại, giúp sản sinh nguồn năng lượng hăng hái và tăng mạnh tài vận. Từ đó, đoạn đường công danh của bạn cũng lên như diều chạm chán gió.

tai loc ve ao at nho dat nhung mon do sau vao vi

Những món đồ không nên để trong ví

1. Ảnh người thân: Rộng rãi người thường muốn mang theo hình ảnh của những người quen thuộc nhất bên chính mình. Đương nhiên, nhân tố này sẽ dễ làm cho khí tốt xung quanh chủ ví bị nhiễu loạn, tài lộc dễ bị phân tán mất.

2. Hóa đơn trả tiền tiền: Việc giữ lại biên lai trả tiền là vô cùng thông thường, nhất là đối với những cá nhân có cuộc sống bận bịu. Song, đây lại là yếu tố đại kỵ trong phong thủy. Những tờ hóa đơn thanh toán tượng trưng cho phần tài lộc đã được dùng của bạn. Giả dụ để quá nhiều hồ sơ trả tiền trong ví sẽ dễ khiến cho tài lộc bị tổn hao nguy hiểm.

3. Không được để ví rỗng: Hãy luôn để một ít tiền trong ví tiền kể cả khi bạn không có yêu cầu tiêu nó. Về mặt tâm lý, số tiền này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy an tâm trước bất kỳ tình huống nào. Còn về phong thủy, ví không có tiền đồng nghĩa với việc dù bạn làm lụng nặng nhọc thế nào thì trong người cũng chẳng có lấy một xu, gây ảnh hưởng xấu tới tài lộc của phiên bản thân.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city