Hotline
0938 696 012

Đơn vị chi tiền tỷ tậu voucher làm cho tiến thưởng tặng Tết - VnExpress Kinh Doanh

12:01

Thời điểm Tết năm nay đơn vị đặt phiếu sắm hàng làm vàng tặng tăng 30 - 50% so với năm ngoái.

Thay vì thành lập tiệc thiết đãi tri ân đối tượng mua hàng, một công ti chuyên về bán lẻ mặt hàng điện tử ở TP HCM năm nay lựa chọn bí quyết tặng phiếu sắm hàng (voucher). Khác biệt, không tặng phiếu quà tặng giấy, tổ chức kinh doanh này tặng bằng mã ngôn ngữ lập trình mua hàng.

Cũng lựa chọn cách thức tặng phiếu tìm hàng, chị Hảo, giám đốc một công ti chuyên về hàng thực phẩm ở TP HCM cho biết, năm nay thay vì tặng khách hàng các giỏ quà Tết như mọi năm thì chị tìm voucher để biếu.

"Mọi năm tổ chức kinh doanh thường tặng giỏ tiến thưởng nhưng đối tượng mua hàng không mấy ưng ý vì nhiều vật phẩm không ưng ý, nên năm nay tôi chọn phương pháp tặng voucher để khách sắm sửa Tết cho một thể, lại nữ tính", chị Hảo nói.

Phiếu mua hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng.

Phiếu tậu hàng ngày càng được phổ thông đơn vị lựa chọn khiến cho vàng tặng.

Không còn tặng đối tượng mua hàng những giỏ vàng mỹ phẩm như mọi năm, năm nay, chị Hạnh, giám đốc marketing một công ti doanh nghiệp sự kiện ở huyện 3 lựa chọn tặng rượu kèm voucher tìm hàng. Theo chị Hạnh, chọn này giúp việc tặng tiến thưởng dễ  và gọn gàng hơn so với mọi năm. Thay vì trao tiền mặt để tri ân khách thì nay công ty vẫn có thể tặng khách một món tiến thưởng phê chuẩn một khoản tiền được quy đổi thành các loại hàng hoá tuỳ theo sở thích và nhu cầu buôn bán.

Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Anh Đức, Phó giám đốc điều hành Saigon Co.op cho nhân thức, xu hướng tặng quà bằng phiếu tìm hàng đang ngày một được các tổ chức và đơn vị chọn. Nếu năm ngoái số lượng phiếu tậu hàng tạp hóa bán ra chưa nhiều thì năm nay tăng chợt biến. Năm 2018, tổ chức kinh doanh tung ra được 300 tỷ đồng phiếu mua hàng, trong đó, mua vào thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi chiếm đoạt số lượng lớn.

"Ngoài sự dễ dàng, công ty tậu phiếu sắm hàng khiến vàng tặng còn được chiết khấu ở mức thú vị, có thể lên tới 5 - 10%", ông Đức nói và cho hay, các voucher được tạo ra với phổ quát mệnh giá khác biệt để tạo tiện lợi khi mua sắm cho khách.

Cũng xác nhận số lượng đặt sắm phiếu tiến thưởng tặng tăng đột biến, quản lý một công ti chuyên về tiến thưởng Tết ở TP HCM cho hay, số lượng phiếu quà tặng khách hàng đặt mua tăng 40% so với năm rồi. Phổ biến đơn vị chi trong khoảng một số trăm triệu đến cả tỷ đồng tậu phiếu tặng khách. Trong đó, các phiếu vàng tặng buôn bán tại siêu thị nhỏ lẻ, trọng tâm thương mại và khu chợ ẩm thực được đặt đa dạng nhất. Ngoài tặng phiếu quà tặng cá biệt, đối tượng mua hàng còn tặng kèm với vàng.

Phổ quát công ty phản hồi đây là cách tặng tiến thưởng lôi cuốn mà vẫn có thể giữ nguyên được tính chất tế nhị của một món tiến thưởng tầm thường.

Thi Hà


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city