Hotline
0938 696 012

'Phát hành căn hộ trung cao cấp cần một thể ích độc lạ' - VnExpress Kinh Doanh

16:31

Thây mặt cơ quan An Gia nhìn kiếm được cần tiếp xúc và giữ chân đối tượng mua hàng bằng vật phẩm chất lượng, tiện thể ích, phục vụ nhiều chủng loại, đặc biệt.

Qua 10 năm hoạt động trên hoạt động mua bán BĐS, An Gia đã khai triển chiến thắng 7 khu căn hộ tại Nam Sài Gòn. Doanh nghiệp không đặt nặng số lượng mà đầu cơ lưu tâm chiều sâu thiết kế, chất lượng tối ưu và hệ thống nhân thể ích, cơ sở vật chất phục vụ đối tượng mua hàng.

Ông Hoàng Đức Khương - Giám đốc đối ngoại An Gia san sớt với VnExpress về chiến lược tạo vị thế trên thị trường bất động sản trung cao cấp vốn đã có nhiều kẻ địch lớn, nhất là tại khu Nam TP HCM.

- Chiến lược buôn bán của An Gia là gì trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường địa ốc?

- Tại An Gia, chúng tôi luôn quan niệm phải mang tới cho khách hàng hưởng thụ sống tốt hơn. Tâm niệm này chi tiết hóa ở từng công trình. Mỗi dự án căn hộ đặt chỉ tiêu là một thành quả nghệ thuật với phổ thông điểm cá biệt cùng hệ thống luôn tiện ích đa dạng.

polyad

Phối cảnh bể bơi vô cực trên độ cao 120m - một trong số những luôn thể ích tuyệt vời tại Sky89.

Đơn vị luôn tâm niệm dự án nào An Gia chấp hành thì khi bàn ủy quyền khách hàng, họ phải cảm thấy tự hào từ trị giá tới công năng, phục vụ. Đó là lý bởi vì sao chúng tôi ưng ý trả giá cao để làm việc với những đối tác là nhà thầu kiến tạo, doanh nghiệp giám sát uy tín nhằm đem lại dịch vụ căn hộ tốt nhất cho cư dân khi vào sinh sống.

Khi tung ra bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi cũng đều đặt mục tiêu lớn là phát hành nhân thể ích tối đa cho căn hộ và phải làm cho sao để đối tượng mua hàng cảm thấy tự hào với bạn bè về căn hộ bản thân mình đang ở.

- Nguyên tắc trên thực hiện như thế nào ở những công trình đã khai triển?

- Các công trình An Gia đã khai triển bao gồm The Garden, The Star, Skyline, Riverside, River Panorama, Sky89 và còn phổ quát dự án nữa đang lên ý tưởnrg.

Với vai trò là người đảm đang mảng bán sản phẩm, tôi vừa phải hiểu thị trường, vừa phải nắm bắt vật phẩm. Tức là hơn khách hàng nào hết phiên bản thân tôi phải hiểu đối tượng mua hàng muốn gì và sản phẩm của mình sẽ phục vụ được những nhu cầu ấy ở mức độ nào.

polyad

Phối cảnh dự án River Panorama của tổ chức An Gia.

Ở mỗi công trình tôi và toàn cục ban chỉ đạo, ban kiến tạo phải dày công tìm hiểu từ vị trí đặt công trình, quy hoạch kiến tạo nội khu, hướng block, mặt bằng tầng, cho đến từng ngỏng ngách trong căn hộ.

Chả hạn tại Sky89 (huyện 7, TP HCM), An Gia chọn địa điểm đất ven sống nhằm tạo thuận lợi cho việc sản xuất các một thể ích cảnh quan, hướng tới lối sống gần với thiên nhiên, tạo cảm giác thanh thản, an lành.Nhờ tọa lạc ven bờ khúc rộng nhất của sông Sài Gòn chảy qua quận 7 mà công trình có không khí đối lưu trung chuyển.

Bên cạnh thay vì cho thuê làm phục vụ thương nghiệp, chúng tôi bỏ ra dành cục bộ tầng trệt cùng tầng một và nhị làm cho sảnh nghênh tiếp chuẩn resort 5 sao với môi trường nai lưng cao 9m, góc nhìn thoáng đãng, xuyên suốt quy mô khoảng 1.000m2 dịch vụ riêng cho dân cư.

Với số lượng giới hạn chỉ 430 căn hộ nhưng Sky89 cung ứng lên tới 89 một thể ích, hứa hẹn là một trong những dự án đẳng cấp và vượt trội nhất về chất lượng tại khu Nam Sài Gòn.

- Vậy môi trường căn hộ được làm mới ra sao để phục vụ chỉ tiêu trở thành nơi an cư xanh mát, an lành cho cư dân?

- Tổ chức không đặt nặng điều số lượng vật phẩm mà cần thiết là chất lượng. Bởi thế các dự án của An Gia đều bỏ ra phần lớn quỹ đất để xây trên hè phố kênh đào, hồ Sky Pearl mang đến môi trường xanh mát cho cư dân.

Trong khi, kiến tạo căn hộ cũng được lưu ý kỹ càng. Mỗi căn hộ đều thông thoáng, ban công rộng với cửa kính trong suốt, tối ưu hóa cho việc đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có ban công kèm bồn trồng cây xanh để thanh lọc không khí, tạo bình phong xanh mát trong khoảng ngoài.

Không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn đều hưởng ánh sáng ngoài trời trực tiếp. Phòng ngủ có hướng tiếp sáng dịu hơn để tạo cảm giác thoải mái, nữ tính. Ánh sáng thiên nhiên chiếu vào cung ứng nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, đẩy mạnh tài năng diệt khuẩn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Công trình của An Gia tạo sự khác lạ trên thị phần căn hộ tầm trung cao cấp vốn phần lớn công ty cùng khai thác?

- Chúng tôi tập trung đầu cơ tham gia chuỗi hệ thống tiện thể ích khác biệt như sảnh đón theo phong cách resort, hồ bơi vô cực ở tầng thượng... Những luôn tiện ích này hầu như chỉ có ở những căn hộ cao cấp.

Những dự án chúng tôi triển khai đều có số căn hộ vừa phải, không chạy theo số lượng để kiếm tìm lãi thật lớn. Chúng tôi hy sinh một phần quỹ đất để sản xuất tiện thể ích dành riêng cho dân cư, ví dụ xây khu vực chợ kênh đào hay hồ Sky Pearl để tạo không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

polyad

Vườn trên không mang lại môi trường thư giãn khác lạ cho cư dân.

Dường như trong cùng một thời gian chúng tôi cũng tập trung sức lực, tài lực và nhân công cho vài dự án theo cơ chế cuốn chiếu. Nghĩa là công trình này gần hoàn thành mới tiếp diễn khai triển dự án khác, không chia bé bỏng sức lực ra cho phổ biến công trình đồng thời. Yếu tố này giúp chúng tôi tập trung nhân lực và thời gian, cũng như nhiệt huyết để hoàn thiện mỗi dự án.

Chúng tôi hy vọng với kế hoạch "chậm trễ mà chắc" này, mỗi item tạo ra đều mang trị giá vững bền, giúp mỗi căn hộ thành nơi đáng sống để dân cư lựa chọn.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city