Hotline
0938 696 012

Rà soát bỗng nhiên xuất Agribank Nam Định sau thông tin nguyên Giám đốc bỏ trốn

22:31

Chiều ngày 28/1, tin tức với PV Đại Đoàn Kết, ông È cổ Mạnh Hùng, Giám đốc Nhà băng Nhà nước vietnam chi nhánh tỉnh Nam Định cho nhân thức cùng ngày Thanh tra Ngân hàng Nhà nước chi nhánh thức giấc Nam Định đã ra quyết định rà soát bỗng xuất tại Nhà băng Nông nghiệp và tạo ra vùng quê Việt Nam (Agribank) chi nhánh Nam Định.

Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh những ngày qua dư luận lan truyền tin tức về việc Agribank ra thông báo chấm dứt thích hợp đồng công huân với ông Phạm Huy Cận, Trưởng ban Công ty công huân lương thuởng Agribank; chữ ký của ông Phạm Huy Cận hết hiệu lực từ ngày 15/1/2019.

Đáng nói là, đương nhiên đó là tin tức ông Phạm Huy Cận đã bỏ trốn cùng số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng ông này đã huy động được, gần như trong số này ông Phạm Huy Cận vận động trong khoảng các cán bộ của Agribank chi nhánh Nam Định - nơi ông Phạm Huy Cận có 7 năm khiến cho Giám đốc trước khi chuyển công việc lên Trụ sở chính Agribank.

Theo ông Trần Mạnh Hùng, sau khi có tin tức ông Phạm Huy Cận bỏ trốn, đích thân ông đã có nhì buổi làm việc với lãnh đạo Agribank chi nhánh Nam Định để hiểu tin tức, một lần tham gia ngày 24/1, một lần vào sáng ngày 28/1.

“Ông Phạm Huy Cận đã chuyển công tác lên Trụ sở chính Agribank trong khoảng năm 2017 nên không còn thuộc sự điều hành của chúng tôi (Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Nam Định - PV). Nhưng qua nắm bắt tin tức thấy có tín hiệu vi phạm tại Agribank chi nhánh Nam Định nên chúng tôi quyết định rà soát. Việc này là đúng tác dụng, nhiệm vụ, thẩm quyền”, ông Trằn Mạnh Hùng lý giải.

Theo nội dung quyết định rà soát do Phó Chánh thanh tra đảm nhiệm Thanh tra Nhà băng Nhà nước chi nhánh tỉnh giấc Nam Định Nguyễn Văn Thuận ký ngày 28/1, Nhà băng Nhà nước chi nhánh thức giấc Nam Định quyết định rà soát đột nhiên xuất về cho vay đối với cán bộ, nhân viên đang công tác tại Agribank chi nhánh Nam Định; cán bộ, nhân viên chi nhánh Nam Định sử dụng của cải bảo lãnh cho người khác mượn tiền tại Agribank chi nhánh Nam Định; việc mượn ghé của khách hàng và đơn, thư tố cáo tố cáo can hệ đến công tác cho mượn tại Agribank chi nhánh Nam Định.

Thời kỳ kiểm tra là các khoản cho mượn còn dư nợ tới thời điểm rà soát và trước thời kỳ rà soát xét thấy có liên quan. Thời điểm rà soát là 15 ngày tại Agribank chi nhánh Nam Định, kể trong khoảng ngày lên tiếng quyết định rà soát.

Để có thêm thông tin, chiều cùng ngày, PV Đại Đoàn Kết đã liên hệ khiến việc với ông Phạm Văn Hướng, Giám đốc Agribank chi nhánh Nam Định nhưng các cố gắng gắn kết đều không thành...

Theo Duy Hưng

Đại liên hiệp


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city