Hotline
0938 696 012

Thứ trưởng xuống tuyến đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy - VietNamNet

01:34

 Đợt rà soát các trường học trên khu vực Hà Nội sáng nay, tổ công tác do Thứ trưởng bộ GTVT Lê Đình Thọ nhận thấy 1 lái xe dương tính với ma túy đá. 

Sáng nay, Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ cùng đoàn công tác của Bộ đã rà soát 2 tiệm tạm hóa Nước ngầm và Mỹ Đình về công việc khai triển tàu xe cuối năm. 

Thứ trưởng đánh giá cao các công viên Thủ đô bảo đảm lượng xe, tần suất hoạt động nhằm phục vụ yêu cầu vận động của người địa phương.

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng Lê Đình Thọ kiểm tra tại công viên Nước ngầm 

"DN vận tải cũng như trạm xe buyt cần Để ý tuyên truyền trên loa đến các xe, nhắc nhở hành khách, rà soát việc thắt dây bình yên trên xe khách bởi đây chẳng hề là cách thức ứng phó mà can dự đến tính mệnh con người của mỗi hành khách", Thứ trưởng chỉ đạo.

Thứ trưởng nghĩ là, khi phát hiện tài xế vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, chất kích thích thì công ty phải điều tài xế khác đến để đưa hành khách tiếp diễn hành trình về quê đón Tết.

Cũng trong sạch nay, tổ công tác đã đến tại chốt làm cho việc của đội ngũ CSGT trên đường Phạm Hùng (thị xã Nam Trong khoảng Liêm), tại đây, tổ công tác phát hiện một lái xe dương tính với ma túy khi vấn đề khiển xe khách. 

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng khiến cho việc tại tổ công việc rà soát nồng độ cồn và ma túy của các tài xế tại tuyến phố Phạm Hùng

Tài xế dương tính với ma túy đá tên Lê Tiến D. (SN 1976, trú tại thị trấn Bích Đào, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Thời gian bị rà soát, lái xe D. đang yếu tố khiển xe khách 29 chỗ, BKS 35B-010.32. 

Ông Mệnh chung Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT non sông cho biết: "Thời gian rà soát, tài xế công nhận dùng ma túy đá để tỉnh táo lái xe...".  

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Lái xe D. dương tính với ma túy tại thời gian rà soát

Tại buổi làm việc với đồng đội cán bộ nhân viên 2 phố đi bộ trên, Thứ trưởng giao nhiệm vụ cho các trạm xe buyt phải sớm đổi mới trong việc sắp xếp bến bãi.

Dường như, trong giai đoạn vận chuyển hành khách, có chở theo nhiều hàng hóa, máy móc, các chủ xe phải bảo đảm an ninh cháy nổ. Chẳng hạn, khi chuyên chở xe máy, chủ xe phải đòi hỏi đổ hết nhiên liệu trong phương tiên ra mới nhận chở.

Thứ trưởng xuống đường, chứng kiến tài xế xe khách dương tính ma túy
Thứ trưởng rà soát xe khách ở tiệm tạm hóa Mỹ Đình, cùng lúc tuyên truyền cho chủ xe di chuyển hành khách thắt dây an ninh

Buổi khiến cho việc với 2 trạm xe buyt, tổ công tác đề cập đến việc giá vé phụ thu xe khách năm nay tăng lên.

Ông Nguyễn Văn Lập, GĐ những nơi công cộng Nước Ngầm cho nhân thức, bến có 169 DN hoạt động với số tuyến 94 vận chuyên chở, số nốt xe (giờ xuất bến) là 935 nốt nhưng chỉ có 593 nốt hoạt động.

Ông Lập nhìn nhận, công viên có 42 đơn vị nộp tăng giá vé và phụ thu giá vé tăng từ 14-61%, mức giá bán và thực hiện theo đúng quy định của TP. 

“Hiện tại, bến đã lập biên bản 30 nhà xe tự í tăng giá vé trước Tết Nguyên Đán,” ông Lập nói.

Thứ trưởng nghĩ là, Bộ đã yêu cầu các tổ chức vận chuyển vận giảm việc tăng vé và chỉ ở mức tối đa từ 10-20%.

Tổng cục trưởng 'vi hành', xử ngay cô gái cầm vô lăng mang theo điện thoại

Tổng cục trưởng 'vi hành', xử ngay cô gái cầm tay lái mang theo laptop

Phát hiện cô gái đem điện thoại lên xe khi thi thực hành tại sa hình, Tổng cục trưởng Tổng cục Các con phố bộ VN Nguyễn Văn Thị xã đòi hỏi lập biên phiên bản.

Vũ Điệp - Đoàn Bổng 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city