Hotline
0938 696 012

Tiềm năng phát hành bất động sản Phú Quốc trong khoảng đòn bẩy ngao du - VnExpress Kinh Doanh

19:31

Với chuỗi hệ thống cơ sở ngày một hoàn thiện, du lịch tạo ra, "đảo ngọc" Phú Quốc hấp dẫn phổ biến chủ đầu tư, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.

BĐS nghỉ ngơi còn phổ biến dư địa

Theo công bố "Điểm nhấn Du lịch 2018" của Đơn vị Du lịch Trái đất thuộc Kết hợp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 đất nước có lượng khách quốc tế lớn mạnh mạnh nhất. Nhân tố này được minh chứng qua các số liệu thống kê của Tổng cục Ngao du những năm cách đây không lâu. Cụ thể, trong năm 2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29% so với năm 2016, với tổng thu từ du lịch là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng 5 nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22% so với cùng kỳ năm 2017.

Du lịch tạo ra kéo theo nhu cầu lưu trú ngày càng tăng. Rộng rãi nhà đầu tư tiếp tục đổ vốn vào hoạt động mua bán này, nhất là bất động sản ven biển.

Bất động sản Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển.

Bất động sản Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển.

Tất nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, vietnam đang đứng trước phổ quát thách thức khi nguồn cung chưa phục vụ được yêu cầu đầu cơ và tạo ra về hạ tầng tạm cư chất lượng tốt. So với những điểm đến du lịch nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số item của bất động sản nghỉ ngơi nội địa vẫn còn ở mức thấp. Số lượng resort cao cấp tích phù hợp các phục vụ vui chơi giải trí chưa đủ để đáp ứng và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là tham gia những thời điểm lễ Tết.

Ở góc độ đầu cơ, giới chuyên gia nghĩ rằng, đây chính là dư địa tiềm ẩn để các nhà đầu tư có tầm nhìn hiểu thời cơ nhập cuộc vào thị trường BĐS nghỉ ngơi ở những khu vực hút khách vãn lai, nhất thị phần trung và cao cấp.

Cho nên, những năm gần đây, BĐS nghỉ ngơi Việt Nam đã chứng kiến sự đổ bộ của phổ biến ông lớn. Trong đó, Cơ quan Vingroup cũng ghi dấu ấn với các tòa tháp vi la ven biển tích hợp khu mua sắm, sân golf, nhà hàng, trường học... trải dài khắp cả nước.

Nhiều ông lớn đổ vốn vào Phú Quốc.

Phổ biến ông lớn đổ vốn vào Phú Quốc.

"Làn sóng đầu tư đang tràn tới hối hả đồng nghĩa với việc BĐS ven biển đang 'hot' lên từng ngày. Hoạt động mua bán BĐS tại Việt Nam được coi như mảnh đất mỡ màu, tiềm năng cho các tổ chức bất động sản trong và ngoài nước", thây mặt Vingroup san sớt.

Tiềm năng đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi tại Phú Quốc

Theo lên tiếng quý III/2018 của CBRE Việt Nam, dù nguồn cung tăng cường trên cả nước, nhiều công trình BĐS nghỉ ngơi vẫn ghi nhận tỷ lệ thu nạp tốt. Tại bốn hoạt động mua bán lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung trình bày ra thị trường tham gia khoảng 30.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel), trong đó, khoảng 90% đã được tiêu thụ.

Tại Phú Quốc, thị phần nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận những diễn biến khả quan về cả tỷ lệ tiếp thụ và nguồn cung.

CNN trong một cuộc bình chọn cách đây không lâu đã đặt Phú Quốc đứng thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á, cùng lúc so sánh Phú Quốc như một "Phuket thứ nhị" sớm đem đến lãi lớn cho vietnam và các nhà điều hành khu nghỉ mát. Tiềm năng này được nhìn nhận chuẩn y vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời và cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện mà Phú Quốc đang sở hữu.

Số liệu của Sở Ngao du thức giấc Kiên Giang cho thấy, trong tháng 11/2018, Phú Quốc đón hơn 360.300 lượt khách du lịch, tăng 62,4% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ghi nhận gần 32.400 lượt, tăng 9,6%. Thu nhập đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

Cơ sở cơ sở vật chất, chuỗi hệ thống các khu nghỉ ngơi được cung cấp tiền liên tiếp góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các hạ tầng tạm cư tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

Việc Chính phủ đồng ý chủ trương Quy hoạch đảo Phú Quốc thành tổ chức hành chính - kinh tế khác lạ trực thuộc Trung ương thời điểm qua làm quận đảo này thu hút đa dạng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày càng phổ biến ông lớn tham gia tham gia hoạt động mua bán bất động sản Phú Quốc, hàng loạt công trình diện tích lần lượt hiện ra, cơ sở vật chất cơ sở - phục vụ được đon đả phát triển. Một trong số những dự án nổi bật là Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup

Điểm nhấn của quần thể nghỉ dưỡng nằm ở mô phỏng tổ phù hợp tích thích hợp đầy đủ đơn giản như biệt thự biển, khách sạn, trên hè phố tiêu khiển, Safari... đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của du khách. Bởi vậy, Grand World là vị trí lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước với tỷ trọng cho thuê lấp đầy các khu nghỉ ngơi và bến xe, giải trí ở mức cao.

Giới chuyên gia đánh giá, với sự sản xuất khỏe khoắn của BĐS nghỉ dưỡng và sự góp mặt của đa dạng mô hình tổ thích hợp luôn thể ích mới, Phú Quốc hẹn hứa hẹn sẽ biến thành điểm tới bậc nhất của Đông Nam Á trong những năm đến.

Tâm Anh

Liên hệ: Công ti TNHH bất động sản Thiên Thành - Thành Đô. ĐT: 0901 1111 88, 0909735757.


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city