Hotline
0938 696 012

Trộm cành đào bé dại, nam bạn teen bị tiến công tử vong - VietNamNet

04:32

Công an tỉnh giấc Lào Cai đang vào cuộc dò xét, làm rõ vụ việc một người ăn cắp đào bị tấn công tử vong.

Trưa nay, một số cư dân bán đào trên phố A1 - An Dương Vương (thị trấn Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh giấc Lào Cai) phát hiện nam thanh niên có hành vi ăn cắp 1 nhành đào bé nhỏ rồi bỏ chạy. Thấy vậy, quần chúng hô hoán truy tìm đuổi bắt giữ.

Theo nhân chứng, trong lúc khống chế nhạo, hai người nam nhi do không giữ được tĩnh tâm đã dùng gạch xả thân tiến công đập đến tấp vào đầu, làm cho nam bạn trẻ bị thương nặng và tử trận ngay sau đó. 

Trộm cành đào nhỏ, nam thanh niên bị đánh tử vong

Nhận được tạp chí đội ngũ Công an phố Cốc Lếu mau lẹ có mặt kiểm soát an ninh hiện trường khiến rõ nguyên nhân.

Trưởng công an TP Lào Cai Đỗ Tấn Sơn cho biết, đối tượng trộm đào là Mai Văn Trung (SN 1990, trú tại phường Quang Minh, huyện Bát Xát, Lào Cai) có tiền án tiền sự, nghiện ngập.

"Cỗi nguồn dẫn tới cái chết của nạn nhân, trong lúc khống chế tên trộm hai đối tượng bán đào thuê ở đường An Dương Vương tên là Giàng A Xình (SN 1994, trú ở thôn Chu Lìn 1, phường Trung Chải, quận Sa Pa) và Phạm Đức Minh (SN1989, trú tại tuyến đường Phan Bội Châu, TP Lào Cai) do không giữ được tĩnh tâm đã dùng cành đào tiến công tới tấp.

Sau đó, 2 đối tượng tiếp tục dùng điếu cày đánh mạnh vào cơ thể Trung, dẫn đến nạn nhân tử vong tại chỗ. Hiện 2 đối tượng đã ra tự thú" - ông Sơn thông tin thêm.

Tổ chức công an và Viện KSND tỉnh Lào Cai đã cử cán bộ tới khám nghiệm hiện trường. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tập đoàn tính năng tiếp tục khảo sát khiến cho rõ.

Trộm chó, thanh niên Thanh Hóa bị treo chó lên cổ

Trộm chó, giới trẻ Thanh Hóa bị treo chó lên cổ

Sau khi bỏ bả bắt được 2 con chó, một thanh niên ở Thanh Hóa đã bị người dân vây bắt, tấn công hội đồng và treo chó lên cổ lỗ.

Hoàng Hà


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city