Hotline
0938 696 012

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự định sẽ công bố vào năm 2020

04:30

Sau 10 ngày triển khai, lôi cuốn gần 1 triệu lượt truy cập và bình chọn, 7 mẫu xe Pre được người Việt yêu mến nhất đã chính thức lộ diện. Các mẫu được chọn lựa đều có tiếng nói thiết kế hiện đại, theo phong cách châu Âu, được lồng ghép một số chi tiết văn hóa Á Đông và khác lạ thích hợp với thị hiếu của thị trường vietnam.

Kết quả bình chọn cho thấy các kiến tạo của Pininfarina đã thắng lợi áp đảo ở cả ba thị phần A, B và C; trong khi Ital Thiết kế và Torino Thiết kế chia đều Hạng D với mẫu sedan và SUV.

Chi tiết, với thiết kế biểu hiện khuynh hướng công nghiệp cao, tinh tế và mạnh bạo - mẫu A18 của Pininfarina đã dẫn đầu ở thị phần xe hạng A cỡ nhỏ.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 1.

Mẫu thiết kế A 18 của Pininfarina được yêu mến nhất phân khúc xe hạng A

Tại hạng B hatchback/CUV, mẫu B 26 của Pininfarina nổi trội nhờ những các con phố nét táo tợn và tinh vi, đặc biệt là ở mặt trước.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế B 26 của Pininfarina

Pininfarina cũng giành phiếu lớn nhất ở hạng C với hai kiến tạo sedan C 29 và CUV C 31. Ngoài ra sedan C 29 gây tuyệt vời với kiến tạo đơn giản, tao nhã, thì mẫu CUV C 31 lại có hình dáng cục bộ khổng lồ, mạnh bạo với những hình khối 3D sắc sảo.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 3.

Mẫu thiết kế C 29 của Pininfarina

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 4.

Mẫu kiến tạo C 31 của Pininfarina

Hạng D tiếp diễn là nơi tỏa sáng của ItalDesign với kiến tạo D 35 sedan sang trọng và thanh lịch, với các con phố gân chạy dọc thân xe tạo hiệu ứng trải dài liền mạch, cùng những chi tiết tạo điểm đặc sắc ở cả phía trước, hai bên hông và phía sau xe.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 5.

Mẫu kiến tạo D 35 của ItalDesign

Riêng nhì mẫu xe cỡ lớn SUV hạng D và xe gia đình (MPV) – số phiếu ủng hộ dồn hẳn cho Torino Design với mẫu SUV D 59 và MPV 05 (64). Dường như SUV D 59 có thiết kế bắt mắt, mạnh khỏe cùng con đường viền mạ chrome xung quanh lưới tản nhiệt và điểm đặc sắc ở biểu trưng VinFast thì MPV 05 (64) cũng chiếm lượt đánh giá áp đảo nhờ thiết kế mô phỏng dòng nước chảy qua thềm đá tạo cảm giác vừa mềm mại, vừa cứng cáp, mang ngẫu hứng từ công viên non sông Bạch Mã và thác Trĩ Sao.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 6.

Mẫu thiết kế D 59 của Torino Design

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 7.

Mẫu kiến tạo MPV 05

Điểm tầm thường của các mẫu được chọn lựa là mang tiếng nói thiết kế văn minh theo phong cách châu Âu nhưng khéo léo lồng ghép các chi tiết tao nhã mang tính biểu trưng của văn hóa Á Đông, thích hợp với sở thích của số đông khách hàng tại Việt Nam.

Theo chiến lược, VinFast sẽ mở bán dòng xe Premium - viết tắt là Pre vào năm 2020, với chỉ tiêu xây đắp một danh mục sản phẩm chất lượng, phong cách, phục vụ toàn bộ nhu cầu của những lực lượng đối tượng mua hàng cá biệt.

Ngọc Anh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city