Hotline
0938 696 012

Cậu nhỏ Trump bị bắt nạt được mời tới Nhà Trắng

12:00

Hãng tin AP hôm 5-2 cho nhân thức Joshua là học sinh lớp 11. Hồi năm rồi, trường Brandywine ở bang Delaware tuyên bố hỗ trợ cậu gầy này sau rộng rãi năm em bị ăn hiếp vì cùng họ với Tổng thống Mỹ.

"Joshua là một người có hứng thú với công nghệ, nghệ thuật và lịch sử. Cậu nhỏ xíu cũng yêu thích động vật và hy vọng sẽ theo đuổi nghề nghiệp can dự tới ngành nghề học trong tương lai" – Nhà Trắng cho hay.

 Cậu bé Trump bị bắt nạt được mời đến Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cậu học sinh Joshua Trump. Ảnh: AP

Một ý định nâng cao nhận thức của trẻ thơ mang tên "Be Best" (Trở thành tốt nhất) của Đệ nhất cu li nhân Mỹ Melania Trump bao gồm yếu tố chính là ngăn chặn hiện trạng bắt nạt trẻ em. chậm triển khai có thể là nguyên do Joshua được mời tới Nhà Trắng.

Ngoài Joshua có một đàn bà tên Alice Marie Johnson, 63 tuổi, cũng đến tham gia buổi đọc Thông điệp Liên bang của Tổng thống Donald Trump hôm 5-2.

Bà Alice bị kết án tù bình thường thân vì dính líu ma túy. Hồi năm rồi, phạm nhân này được đại xá sau khi Tổng thống Donald Trump ra lệnh rút ngắn bản án dành cho bà.

Trường hợp của người thanh nữ giúp khiến minh bạch dự luật mà Tổng thống Donald Trump ký hồi năm ngoái, trong đó khắc phục các mối lo ngại về chuỗi hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm cả việc yêu cầu các quan toà kết án một số tù đọng ma túy cẩn trọng hơn.

Những khách mời còn lại có liên hệ đến điều người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp pháp, cố gắng chặn đứng nạn buôn người qua biên thuỳ Mỹ-Mexico, nỗ lực chặn đứng đại dịch opioid và các chế độ kinh tế của Tổng thống Donald Trump.

Theo Phạm Nghĩa

NLĐ


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city