Hotline
0938 696 012

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Bất động sản năm Kỷ Hợi 2019 ít phổ biến có cơ hội tạo sóng

01:30

Chi tiết, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn kiếm được, xét dưới tầm nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính đến đây cũng sang năm thứ 6 tức thị đã đi qua quá bán.

Nhân tố này dự đoán một xu hướng chung là nhân loại sẽ rơi tham gia tình trạng tốt ít, xấu phổ biến. Ở một tầm nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

"Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính tượng trưng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không hề do nước ngoài, không hề do nhà nước cơ mà là tòa nhà của một cơ quan tư nhân. Hình thái nó khỏe khoắn lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một đô thị hiện đại bậc nhất vietnam."chuyên gia Phạm Cương nói.

Do vậy, chuyên gia này dự báo, trong một bối cảnh kinh tế nhân loại đang ở trạng thái suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung đột giữa các cường quốc dù ảnh hưởng nhất mực nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn lớn mạnh, đặc biệt ở những khối đơn vị cá nhân. Ở một góc nhìn lạc quan, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng vietnam là một nơi trú bão lý tưởng trong cơn thoái trào kinh tế mang tính thế giới.

Năm 2018 về kinh tế lớn mạnh tốt, đặc biệt về chứng khoán đã lập đỉnh như dự đoán của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là một hiện thực, về văn hóa sport cũng tạo đỉnh trong phổ quát năm, từ bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã tham gia đến top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Tương tự nếu nói về Ngũ hành các phân lớp đã cùng hội ở đỉnh cao. Khi tụ họp phổ quát thì cũng đến lúc có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè đặc sắc thì đến mùa thu giá lạnh và rồi mùa đông lạnh giá kế tiếp là chuyện... tất yếu.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được nhị sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên BĐS ít phổ quát có thời cơ tạo sóng.

Cụ thể hơn, vị chuyên gia này nhận định BĐS là một kênh đầu cơ tốt, tất nhiên sự phân hóa rõ trong khoảng năm trước, dòng tiền sẽ tập trung phổ thông ở những dự án ngoại biên thị trấn, các thành thị mới nổi. BĐS đóng gói, khu kĩ nghệ hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng mang lại lãi không nhỏ tuổi.

BĐS đất ở, thông thường cư nằm ở những khu trọng tâm thì lợi thế chuyển từ tay người có hàng sang tay người có tiền. Những người có nhu cầu ở thật có rộng rãi có hội sở hữu căn nhà mơ ước, khi sẽ có đa dạng gói vàng tặng, những gói cứu trợ thú vị dĩ nhiên trong khi chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Hà Nội, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền lanh lợi sẽ chạy mạnh tham gia. Tất nhiên cần chú ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng lớn mạnh thì cũng là lúc nên dự phòng vì đoạn này thường là cuối sóng BĐS. Còn ở TP.HCM, sóng BĐS có thiên hướng kéo dài hơn Thủ đô, năm tới sẽ là những khu vực như ngoại thành thị trấn như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem lại hiệu quả.

Trong khi, các địa phương có ưu điểm về khu kĩ nghệ như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự báo sẽ có một con sóng BĐS đáng kể nữa. Làn sóng đầu cơ tham gia các đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm ngoái đã manh nha, năm nay sẽ thể hiện khỏe mạnh hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ mang tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán không phải dễ. Đầu cơ Vàng, Kim khí cũng là một trong những kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là một trong những kênh bình yên cần tính đến.


Nhật Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city