Hotline
0938 696 012

Lời chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của Tổng Bí thơ, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

12:00

Hà Nội ngày 04 bốn tuần 2 năm 2019

Thưa đồng bào, bè bạn và chiến sĩ cả nước

Một mùa xuân mới tràn đầy nụ cười, niềm tin và kì vọng lại đang về trên giang sơn thân yêu của chúng ta!

Vào thời khắc thiêng liêng khôn xiết có ý nghĩa này, thay mặt chỉ đạo Đảng và Nhà nước, tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí và đội viên cả nước và tập thể người vietnam ta ở nước ngoài những tình cảm thân thương và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi tới bằng hữu năm châu, nhân dân các nước trên quả đât lời chúc hòa bình, hữu nghị, phồn vinh và hạnh phúc.

Nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 mới đây, chúng ta vui tươi nhận thấy, với sự câu kết thống nhất, phổ biến sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đất nước ta đã vượt qua không ít gian khổ ,thực hiện được rộng rãi thành quả quan trọng, trọn vẹn trên hồ hết các ngành. Không hề bất chợt mà một không khí phấn khởi, tin yêu ngày một lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp quần chúng. #, tác động tích cực khỏe mạnh trên khắp cả nước và được phổ quát bạn bè quốc tế ghi nhận.

Bước vào năm Kỷ Hợi – 2019, một năm có ý nghĩa rất cần thiết trong việc thi hành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII, Chiến lược sản xuất kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và hướng đến Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục câu kết, thống nhất, phát huy những thành tựu, kết quả thực hiện được, cố gắng cố gắng, vượt qua mọi gian nan, thách thức, thi hành chiến thắng các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, dần dần xây đắp non sông ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Chưng Hồ thương cảm hằng hy vọng.

Chúc mỗi gia đình, mỗi người dân vn một năm mới phổ thông sức khỏe, nụ cười, hạnh phúc và thành công.

Mừng Xuân mới, thành công mới, học theo thơ Bác Hồ tôi cũng xin nôm na có mấy vần:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Chiến thắng tin mừng khắp tổ quốc

Cả nước hân hoan mừng Xuân mới

Khải hoàn ta viết tiếp bài ca

Chào thân ái!

Theo PV

Chinhphu.vn


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city