Hotline
0938 696 012

Nên làm cho gì tham gia ngày Thần tài để hên? | MuaBanNhaDat

15:02

Theo truyền thuyết, ngày Thần tài được khởi hành trong khoảng tích Thần Tài. Chuyện kể rằng dưới trằn gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trằn gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó phú quý, buôn may bán đắt… Đến ngày mùng 10 tháng Giêng thì Thần Tài bay về trời. Để tưởng nhớ Thần Tài, dân chúng chọn ngày này là ngày vía Thần Tài để thờ tự vật phẩm và mua tiến thưởng để cầu tài lộc hên, công việc khô nóng thông, đắc tài đắc lộc, ấm no cả năm.

Năm 2019, ngày Thần Tài là ngày nào?

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 bốn tuần Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, bốn tuần Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch. Theo thông lệ, tham gia ngày này, đa dạng người, phổ biến nhà, khác biệt là những người khiến cho ăn, buôn bán và kinh doanh đều sắm quà làm cho lễ vật để cầu mong một năm hên phổ thông tài lộc. Tiến thưởng không chỉ có giá trị thiết thực và kỹ năng tích tụ cao mà còn mang ý nghĩa giàu sang cát tường, tài lộc hên cho năm mới.

Ngày Thần Tài nên tìm tiến thưởng như thế nào để hên?

Hiện trên thị trường có đầy đủ item quà Thần Tài với mẫu mã nhiều chủng loại như tiến thưởng miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, mừng tuổi vàng... Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày Thần Tài phải lưu ý lựa chọn khu chợ có uy tín, đảm bảo đủ tuổi và chất lượng quà.

Theo quan niệm dân dã, quà đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, hàm ý tiền tài viên mãn - phúc lộc dồi dào. Hình như, khu chợ lớn uy tín cũng có nhiều vật phẩm để chọn và có giấy má mua bán rõ ràng để đảm bảo cho quá trình tìm đi bán lại về sau. Người mua tiến thưởng cũng xem xét nên cất giữ chu đáo hóa đơn, giấy tờ đi kèm item. Theo chuyên gia phong thủy, tùy tham gia mong muốn về một năm tài lộc, khiến cho ăn may mắn mà người dân có chọn lựa tậu lượng quà cho thích hợp. Chi tiết, để cầu Tài nên sắm 5 chỉ vàng, cầu Phát tìm 2 chỉ và cầu Lộc tậu 1 chỉ.

nen lam gi vao ngay than tai de may man

Lựa chọn mua vàng tham gia ngày Thần tài để may mắn

Nếu tậu quà để cầu may và đeo như một sản phẩm hộ mệnh thì có thể tìm những sản phẩm thích hợp tuổi, thích hợp mệnh. Còn giả dụ muốn bán mà không bị lỗ, sắm vàng nhẫn tròn suôn sẻ hoặc tiến thưởng miếng, không sắm các loại vàng 16K, 18K, 20K và tiến thưởng 12 con giáp. Hơn nữa, ngày Thần Tài giá tiến thưởng thường tăng lên và đông người dùng nên tìm quà trong ngày này càng không nên sắm lượng quá lớn.

Các vật phẩm được sắm rộng rãi nhất là các loại nhẫn tròn trơn tru trong khoảng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ bởi ưu thế là dễ dãi khi mua, thuận tiện khi bán và có thể bảo toàn trị giá. Cùng với nhẫn tròn trơn tuột, vàng miếng cũng là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để tậu lấy may cũng như tránh bị mất giá khi bán.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city