Hotline
0938 696 012

Nguyên nhân vì sao đây là 3 thị trấn sản xuất bất động sản nhà ở tấp nập nhất vn

00:01

HÀ NỘI-  "Trong năm 2018 mới đây, thị trường bất động sản đã chứng kiến số đông hoạt động sôi nổi ở cả thị trường Hà Nội và Đà Nẵng. Riêng tại thủ đô Hà Nội, những dự án tầm trung trong năm 2018 được thị trường đón nhận rất tốt, khác lạ là ở các phân khúc biệt thự, vi la liền kề, nhà phố cũng như vài thị phần đất nền. Dĩ nhiên, mặc dầu nhu cầu cho các công trình tầm trung được ghi nhận khá cao nhưng hoạt động mua bán hiện vẫn khan thi thoảng nguồn cung để phục vụ.  

Bên cạnh, những dự án cao cấp cũng hoạt động hiệu quả và khỏe khoắn trong nửa đầu năm 2018 tại Thủ đô. Nhờ tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao khi vietnam hiện tại là một trong những nước có vận tốc thành phố hóa cao nhất khu vực, sự tiện lợi trong hệ thống liên lạc và cải thiện trong cơ sở vật chất cơ sở vật chất và sự tiềm tàng của các nhân tố thương nghiệp lớn, hoạt động mua bán Hà Nội trong năm qua đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Bởi vậy mà các nhà đầu tư đang đặt niềm tin rất lớn tham gia các sản phẩm bất động sản hạng sang, đặc biệt tại những thị trường có sự tạo ra "bùng nổ" như vn.

ĐÀ NẴNG- Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng hoạt động rất mạnh và sôi động. 2018 cũng là năm mà Savills ghi kiếm được gần như sự ân cần và đòi hỏi của khách hàng tìm kiếm các BĐS bên phía biển. Giới đầu tư cũng cho thấy sự vấn đề chỉnh trong kiếm được thức cũng như có tầm nhìn linh động hơn với các BĐS nghỉ ngơi nói bình thường và BĐS nghỉ ngơi tại Đà Nẵng nói riêng. Những vật phẩm nghỉ dưỡng có chắc chắn lãi không hẳn sẽ là những vật phẩm tiết kiệm. Ngược lại, các sản phẩm có tài năng ngày càng tăng trị giá trong mai sau, quyền chiếm hữu rõ ràng với số lượng có hạn lại có dấu hiệu quay về. 

Có thể nói phần đông khách hàng đang trông chờ vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp diễn có những vật phẩm chất lượng, tính sáng tỏ, tính sở hữu rõ ràng để trình bày ra thị trường. Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng trong năm đến thị trường này sẽ mang đến cả những item mang tính thành phố chứ không riêng gì những sản phẩm mang nhân tố nghỉ dưỡng."

Ông Dương Đức Hiển, Giám độc phòng ban Kinh doanh Nhà đất, Miền Bắc và Trung Việt Nam 

T.P HỒ CHÍ MINH -" Tiềm năng phát hành của thị phần nhà đất triệu đô tại Tp. HCMC là rất khả quan. Thực tế, nhu cầu tìm kiếm penthouse hay những ngôi vi la triệu đô hiện giờ phổ quát hơn trước số đông. Và chúng tôi đang gặp gỡ gian nan trong việc tậu vật phẩm thích hợp cho đội ngũ đối tượng đối tượng mua hàng hướng tới phân khúc nhà ở siêu sang. 

Vì một vật phẩm nhà đất, ngoài những đòi hỏi rất cao về tính độc nhất trong thiết kế, địa điểm, môi trường sống lý tưởng, không gian sống nhiều, thoải mái, thảnh thơi., trân trọng sự riêng tây, bình an, chủ đầu tư uy tín, phía bên trong cao cấp, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng thì còn phải phù hợp với ‘gu’ của chủ nhân và gia đình. Bây chừ, để kể tên những công trình nhà đất có thể đáp ứng được những tiêu chí trên thật sự không phổ biến, trong đó vài dự án cũng đã bán hết. 

Giá trung bình của thị phần này tại Tp. Hồ Chí Minh còn khá thấp so với những thị trấn khác như Singapore, HongKong, Bangkok, Tokyo và Taipei. Có thể thấy, tổng phù hợp các yếu tố về nguồn cung khan hiếm, nguồn cầu tăng và tiềm năng ngày càng tăng trị giá thì có thể thấy rằng giới siêu giàu không chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo để ở mà còn đang tìm kiếm một kênh hoàn hảo để tàng trữ và gia tăng tài sản."

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh Nhà Ở, Savills Tp. Hồ Chí Minh

"Thị trường bất động sản vn ngày một trở lên tiềm năng khi sở hữu nguồn cung đảm bảo hơn về chất lượng công trình, uy tín nhà đầu tư và pháp lý sáng tỏ hơn tạo sự an tâm cho người nước ngoài. Khác biệt tại khu vực huyện 1, khi quỹ đất của đô thị ngày càng trở thành hạn hẹp hơn tới từ sự hạn chế giễu trong việc cấp giấy phép cho các dự án nhà đất cao tầng tới năm 2020 của TP.HCM, các dự án bình thường cư cao cấp tại khu vực này luôn được đạt được sự thân mật lớn tới từ quý khách hàng trong và ngoài nước, đối tượng mua hàng đầu cơ cũng như đối tượng mua hàng tìm với mục đích để ở với hy vọng cao về tăng 

Nhật Minh (tổng hợp)

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city