Hotline
0938 696 012

Tiềm năng sinh lợi khi đầu cơ shophouse tại Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

03:02

Cơ sở đồng bộ, ngao du phát hành cùng hệ thống cơ sở nghỉ ngơi - tiêu khiển càng ngày càng hoàn thành tạo nguồn khách cho các shophouse khu vực.

Dù còn chưa đầy một tuần nữa là tới Tết Nguyên đán, nhưng thây mặt Sun Group cho nhân thức - các thương lượng can dự tới nhà phố thương mại (shophouse) tại Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn khá nhộn nhịp, ngay cả trên thị trường thứ cấp.

Nguyên nhân thú vị nhà đầu tư tới với khu vực này là sự phát hành hối hả của ngao du cũng như hạ tầng liên lạc Quảng Ninh. Vừa qua nhất, một số hãng hàng không mới đã công bố ý tưởnrg thành lập tuyến bay đến phi trường Vân Đồn gồm Bamboo Airways (dự định vào ngày 2/2/2019 sắp đến), DongHai Airlines (TQuốc) và Bangkok Airways (Thái Lan). Ngoài ra đó, Vn Airlines cho nhân thức cũng đang phân tích cùng HaNa Tour (Hàn Quốc) tạo dựng tuyến bay thẳng Vân Đồn - Hàn Quốc.

polyad

Lượng du khách đến với Quảng Ninh được dự đoán còn tiếp diễn tăng nhờ sự phát hành của cơ sở vật chất liên lạc.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong 15,6 triệu lượt khách quốc tế đến vietnam năm 2018, có tới 5,3 triệu lượt (choán 1/3) là gạnh Quảng Ninh. Công suất các khách sạn 4-5 sao đạt tỷ trọng khá cao. Thời gian tạm trú của du khách tại Hạ Long cũng dần tăng cao nhờ các công trình vui chơi giải trí quy mô lớn đi tham gia hoạt động như Sun World Halong Complex, phố đi bộ khu Bãi Cháy và đến đây là bến du thuyền diện tích ngay tại Hạ Long.

Thu ngân sách từ ngao du ước đạt 2.750 tỷ đồng, chiếm đoạt 9% tổng ngân sách trong nước của thức giấc trong năm qua, tăng 31% so với năm 2017. Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỷ trọng này còn phải cao hơn nữa vào năm 2020, đạt 10-15% GDP của Quảng Ninh.

"ngừng thi côngĐây là những nguyên do dẫn đến dòng sản phẩm BĐS đáp ứng yêu cầu kinh doanh phục vụ du lịch như nhà phố thương mại được săn đón tại Hạ Long, trong đó Bãi Cháy là trọng điểm", theo đại diện Sun Group.

polyad

Mô hình nhà phố thương mại tại Hạ Long hấp dẫn sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

Theo đó, Bãi Cháy đang sinh ra một quần thể du lịch, nghỉ ngơi, giải trí tầm cỡ quốc tế do Tổ chức Sun Group đầu tư. Khu vực có vị trí đắc địa, nhờ một bên là vịnh di sản tự nhiên nhân loại và một bên là con đường giao thương mạch máu Hạ Long.

Với đặc tính có thể vừa ở vừa kinh doanh cởi mở, địa điểm giữ vai trò quyết định đến triển vọng thu nhập của shophouse trong dài hạn. Mới đây, khi Sun Group tiếp diễn đưa ra hoạt động mua bán dòng vật phẩm Nhà phố thương mại Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World, đã thú vị sự vồ cập của đa dạng đối tượng mua hàng, đặc biệt là giới đầu tư địa ốc Thủ đô.

Ưu thế nổi trội của dòng vật phẩm là địa điểm thuận tiện buôn bán, với đẳng cấp kiến trúc châu Âu ấn tượng, Nhà phố thương mại Europe còn gây để ý nhờ uy tín của chủ đầu tư Sun Group. Với phổ biến chủ đầu tư, uy tín của nhà đầu tư chính là sự đảm bảo về dòng tiền và tiến độ dự án.

polyad

Kiến tạo mang đẳng cấp châu Âu của Shophouse Europe thuộc công trình Sun Plaza Grand World.

Trước đây, khu shophouse của công trình Sun Premier Village Ha Long Bay của Sun Group tại Bãi Cháy, vừa bàn giao trong khoảng 04 tuần 7/2018, nay đã có đa dạng căn mở đầu đưa tham gia hoạt động kinh doanh các loại tuồng như khách sạn mini, café, nhà hàng...

Lộc An


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city