Hotline
0938 696 012

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì lái xe dừng xe

01:30

Trưa 1-2, ông Huỳnh Tấn Diệu, Giám đốc Xí nghiệp Điều hành khai thác cơ sở vật chất liên lạc số 1 - công ty điều hành trạm BOT Ninh Lộc , cho biết trạm thu phí lại tiếp tục bị các lái xe dừng xe không vận động tại các làn thu phí làm cho giao thông bị đình trệ. Quốc lộ 1 qua trạm bi tê liệt hoàn toàn.

"Các tài xế nói bị hư xe nhưng "hư" cả 6 làn thu phí. Chúng tôi đã buộc phải nhóm tính năng hỗ trợ nhưng chưa đáp ứng được. Tình hình này chắc phải xả trạm đề giải quyết ách tắc"- ông Diệu cho biết.

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 1.

Kẹt xe hiểm nguy tại Quốc lộ 1 qua Trạm thu phí BOT Ninh Lộc- thị thị trấn Ninh Hòa, tỉnh giấc Khánh Hòa

Theo phản ánh của người dân, khoảng 12 giờ cùng ngày, một vài lái xe đã dừng xe ngay trạm thu phí, khiến cho Quốc lộ 1 theo hướng Nam - Bắc qua Trạm BOT Ninh Lộc kẹt cứng. Hàng trăm phương tiện ùn ứ kéo dài hàng km. "Chúng tôi rất bức xúc vì phải đứng chờ ở trạm này cả tiếng đồng hồ rồi nhưng không chuyển động được. Tết thì gần đến mà kẹt kiểu này khiến cho chúng tôi rất thấp thỏm" - anh Tuấn, một hành khách quê Nghệ An đang trên đường về quê đón Tết cho biết.

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 2.
Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 3.

Trạng thái kẹt xe vào thời điểm gần Tết Kỷ Hợi 2019 làm phổ quát hành khách bức xúc

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, Trạm thu phí này phải xả trạm. Các xe "bị hư" đã chuyển động khỏi làn thu phí.

Trước đó, vào 04 tuần 5-2018, chủ đầu tư BOT Ninh Lộc đã đối thoại với các tài xế ở 20 phố, phường trên địa bàn thị phố Ninh Hòa và đi đến thống nhất phương án miễn, giảm phí qua trạm. Phương thức này đã được Bộ GTVT và UBND thức giấc Khánh Hòa ưng ý

Đương nhiên, sau đó hiện trạng dừng xe, không sắm vé khi qua trạm vẫn diễn ra. Chỉ huy Trạm BOT Ninh Lộc đa dạng lần gửi công văn kêu cứu lên UBND thức giấc Khánh Hòa nhưng vấn đề chưa được giải quyết xong điểm.

Trạm thu phí Ninh Lộc lúc trước gọi là BOT Ninh An nằm tại vị trí km1425 + 200 thuộc Quốc lộ 1, trên khu vực thị trấn Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, được Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ BOT Đèo Cả Khánh Hòa thực hiện thu phí hoàn vốn cho dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Km 1374+525 - Km1392 và đoạn Km 1405 - Km 1425+500 thức giấc Khánh Hòa theo cách thức BOT.

Theo Tin Kỳ Nam, ảnh: Anh Tuấn

Người công tích


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city