Hotline
0938 696 012

Tuổi nào đại cát khi đầu cơ BĐS năm 2019? | MuaBanNhaDat

03:00

Đất đai, nhà đất là những loại tài sản có trị giá đối với nhân loại, khác biệt đối với người vietnam. Mua nhà, sắm đất là nguyện vọng “an cư lạc nghiệp” của phổ quát mái nhà Việt, tuy nhiên có đa dạng khách hàng nhà, đất như một bí quyết để đầu cơ sinh lời, cất trữ của cải cam kết. Nhưng dù là vì mục đích nào, khách hàng nào cũng muốn của nả BĐS (bất động sản) bản thân đã mua sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong tương lai.

Người ta hay nói đến chữ “Duyên” hay “Có Tay” để biểu đạt sự thành bại trong đầu tư BĐS. Nhiều phần bạn nào tìm BĐS cùng một giai đoạn đều cũng có lời, nhưng yếu tố đó chỉ cam đoan khi bạn triển khai (bán, chuyển nhượng) của cải. Cho nên, sẽ có người sẽ bị “lãi thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm, và cũng có người sẽ kiếm được lời dù bất động sản đó được trao đổi tham gia công đoạn thị trường trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tìm nhà đất để ở hay đầu cơ nên tuân theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để bảo đảm tài sản của phiên bản thân sẽ sinh lời trong mai sau. Trong bài viết này chỉ đề cập đến yếu tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu tư BĐS năm 2019, bởi chắc rằng khi mua nhà, đất, người dùng sẽ lựa chọn item hợp ý nhất (Địa lợi) và trong kĩ năng của mình, bao gồm cả kỹ năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi tậu, đầu cơ BĐS năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy khiến cho năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Bởi thế, hoạt động kinh doanh của các tổ chức lĩnh vực hành Thổ sẽ đương đầu với phổ biến thách thức, nhưng lại là sự tốt so với các ngành còn lại. Các nhà tậu đất, tìm nhà, đầu tư BĐS năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lãi.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam phù hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ dễ ợt thực hiện được tài lộc, quyền tước nói phổ biến và đầu cơ bất động sản thắng lợi trong năm 2019.

Dường như, một bí quyết để tậu may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu cơ BĐS năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm tham gia đó, người đứng tên mua nhà, đất cần để ý chọn lựa tháng sắm thích hợp nếu họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần chú ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang vào hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Nếu như câu kết cả 4 yếu tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “mua may bán đắt” khi đầu cơ BĐS năm 2019, cũng như chạm mặt phổ thông may mắn, thuận tiện khi xây cất nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dù không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, nhị hợp, ngoại thích hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt trong khoảng đầu cơ bất động sản hay chạm mặt phổ biến phúc ấm khi kiến thiết nhà cửa trong năm 2019. Trong khi, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể tạo lập thêm công trình, tìm đầu tư BĐS năm 2019 này do không phạm phải 3 yếu tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Nếu như câu kết cả 2 nhân tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ chạm mặt hên, thuận lợi giả dụ sắm hay thi công nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thành công khi đầu tư BĐS năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại phù hợp Lộc tồn, hoặc Nhị phù hợp/Tam phù hợp Lộc Tồn chạm chán may mắn khi xây nhà, dễ thành công khi đầu tư bất động sản năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Nếu liên hiệp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời trong khoảng các kênh đầu cơ khác nhưng cần thận trọng khi buôn bán, đầu cơ BĐS gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Thông tin chỉ mang thuộc tính xem thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city