Hotline
0938 696 012

VinCity Sportia hưởng lợi từ quy hoạch liên lạc đô thị - VnExpress Kinh Doanh

16:30

Với vị thế nằm tại lối vào phía Tây Thủ đô trên Đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia hưởng lợi từ quy hoạch liên lạc thủ đô góc nhìn 2030-2050.

VinCity Sportia là dự án đại thành phố mới nhất do Cơ quan Vingroup đầu cơ xây dựng. Khu thị trấn rộng hơn 280ha mang đậm phong cách Singapore sở hữu hàng loạt một thể ích vượt trội. chậm triển khai là hệ thống ở dọc đường sport bát ngát xung quanh toàn thể không gian thị trấn, hàng loạt tiện ích hàng đầu về giáo dục, y tế và buôn bán phục vụ đời sống sinh hoạt.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm phong cách Singapore tại phía Tây Thủ đô.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm phong cách Singapore tại phía Tây Thủ đô.

Theo quy hoạch tới 2025, khu Tây Thủ đô trong đó có Tây Mỗ và Đại Mỗ - nơi VinCity Sportia toạ lạc sẽ trở thành trọng điểm kiến thức và công nghiệp cao của Thủ đô

Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, khu vực phía Tây Hà Nội với quy hoạch đồng bộ, trong một vài năm đến khi hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông sẽ tạo ra sức hút đầu tư cho các dự án bất động sản nơi đây.

Vì thế, không những được đầu tư mạnh mẽ vào xây đắp hạ tầng và kiến lập cảnh quan, VinCity Sportia còn tính toán kỹ lưỡng để những dân cư tương lai có thể hưởng thụ hàng loạt lợi ích giao thông khi các tuyến metro xong xuôi, các tuyến các con phố vòng đai được gắn kết.

Theo Quy hoạch thông thường xây đắp Hà Nội tới năm 2030 và góc nhìn tới năm 2050 đã được phê duyệt y, VinCity Sportia sẽ nhất loạt được lợi những luôn tiện ích của 3 tuyến metro số 5, số 6 và số 8. Những tuyến metro này sẽ trực tiếp kết nối VinCity Sportia với trung tâm thị trấn cũng như hàng loạt trọng điểm liên lạc và công nghiệp lớn của thủ đô như An Khánh - Hoà Lạc, Hà Đông - Ngọc Hồi, Vãnh đai 3 - Lĩnh Nam Dương Xá.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trung tâm thành phố.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trọng điểm thị trấn.

Ngay từ năm 2019, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - ga Hà Nội đang dần đi vào hoạt động. Tuyến ô tô buýt với tốc độ cao BRT Lặng Nghĩa - Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào hoạt động, những ưu điểm về liên lạc của VinCitySportia cũng đang càng ngày càng hiện hữu, giúp các cư dân mai sau tiếp cận, di chuyển tiện lợi vào mọi quận trọng tâm.

Song song với hệ thống metro văn minh, trong quá trình 2030 - 2050, Hà Nội cũng sẽ tiếp tục mở rộng đường vành đai mới bên cạnh các tuyến đang vận hành. Các tuyến tuyến phố vòng đai gắn kết Nguyễn Phong Sắc - Lĩnh Nam, Bắc Trong khoảng Liêm - Đại lộ Thăng Long - Thanh Trì và tuyến đường vòng đai 4 đang được đầu cơ xây đắp sẽ góp phần gắn kết tiếp nối VinCitySportia đến toàn Hà Nội.

Với sự kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến cao tốc nối thẳng trọng điểm Thủ đô tới khu công nghệ cao Hòa Lạc - đặc khu nghiên cứu và ứng dụng công nghiệp cao cấp Quốc gia, VinCitySportia sẽ giúp các cư dân mai sau có thể nhanh chóng tiếp cận các công ti công nghiệp bậc nhất cả nước.

Nhờ những tuyến tuyến phố mới được xây đắp, trong phạm vi 5km trong khoảng VinCity Sportia, người địa phương có thể tiếp xúc hàng loạt giao điểm hành chính, văn hoá và giáo dục như bảo tàng Hà Nội, Sân đi lại nước nhà Mỹ Đình, khu văn phòng nở rộ nhất phía Tây thủ đô cũng như phổ quát tập đoàn ban ngành. Khoảng phương pháp đến phi trường Nội Bài được rút ngắn chỉ còn hơn 30 phút đi lại, giúp người địa phương có thể di chuyển và tiếp cận thuận lợi.

Không chỉ hướng đến một cuộc sống mang đậm phong cách Singapore, gắn bó với thiên nhiên và sở hữu không gian sport rộng lớn, vị trí của VinCitySportia còn được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mục đích hưởng lợi trong khoảng hàng loạt quy hoạch liên lạc thủ đô trong 30 năm tới. Từ đó, những cư dân mai sau của khu đại thị trấn có thể thuận lợi tiếp cận với cuộc sống của một thủ đô hiện đại và đang không chấm dứt tạo ra.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city