Hotline
0938 696 012

Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát hành condotel biển tại Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

00:00

Công trình có vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, cung ứng hàng loạt căn hộ 100% hướng biển hẹn hứa hẹn hút khách tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Uy tín trong khoảng nhãn hiệu Wyndham 

Là một trong những cơ quan khách sạn lớn nhất trái đất với 40 năm kinh nghiệm, Wyndham Hotel Group có định hướng mở rộng và sản xuất trên hồ hết châu lục. Nhãn hàng hiện chiếm hữu và quản lý gần 8.000 nơi nghỉ ngơi, 7,7% tổng số lượng là phòng nghỉ hạng sang cung ứng trên toàn trái đất.

polyad

Wyndham nằm trong top 5 trái đất về vận hành và điều hành khách sạn.

Theo giới đầu tư BĐS nghỉ ngơi, các tổ chức quản lý tăm tiếng quốc tế thường khắt khe trong lựa chọn công trình. Hợp tác với các nhãn hàng đã có tên tuổi và tầm tác động trên hoạt động mua bán như Wyndham càng khó hơn.

"Họ vừa yên cầu dự án có vị trí tốt, vừa được đầu cơ chỉn chu theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu cơ để khách sạn được gắn thương hiệu quốc tế rất đắt, chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực, có góc nhìn quốc tế mới lựa chọn bước đi táo bạo này", một chuyên gia địa ốc cho hay. 

polyad

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Im lôi cuốn đầu cơ năm 2018.

Nhờ tư duy mới trong tạo ra BĐS nghỉ dưỡng, Apec Group là một trong những đối tác làm ăn được Wyndham chọn lựa phù hợp tác tại hoạt động mua bán vietnam.

Trái với rộng rãi đại gia BĐS tập trung tại những điểm hot du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Apec Group chọn tiến công tại thị trường BĐS tỉnh giấc, những vùng du lịch cấp 2 với tham vọng chiếm lĩnh hoạt động mua bán.

"Đây đều là những hoạt động mua bán mới mẻ với quỹ đất dồi dào đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết", thây mặt cơ quan cho biết. 

Cuối năm 2018, dự án cấu kết giữa Wyndham và Apec Group - Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa mở bán đã lôi cuốn sự thân mật của giới đầu cơ.

Đầu năm 2019, Apec Group tiếp diễn "cú huých" khi tung ra dự án căn hộ condotel tại Bình Thuận. Dự án này cũng có sự góp mặt "công ty đối tác chiến lược" là Wyndham.

Cơ hội nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Về bản chất, các dự án BĐS nghỉ dưỡng là vật phẩm tạm trú dịch vụ ngao du. Trong bối cảnh hiện thời, BĐS nghỉ ngơi được thân mật như một của nả sinh lời hấp dẫn các nhà đầu tư. Hình như việc triển khai xây đắp một item chất lượng, khâu vận hành và quản lý dự án đóng vai trò cần thiết.

"Các nhà điều hành công trình có kinh nghiệm sẽ đưa ra các kế hoạch thích hợp để bất động sản nghỉ ngơi đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đây là nguyên nhân Apec Group tìm đến Wyndham để thích hợp tác khai triển điều hành các dự án", thây mặt Apec Group chia sẻ. 

polyad

Wyndham Hotel Group là tổ chức quản lý chính thức của Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Hình như, sự thích hợp tác giữa Apec Group với Wyndham Mỹ được nhà đầu tư hy vọng giúp các dự án bất động sản nghỉ ngơi tuân theo các luật pháp vận dụng đồng bộ cho chuỗi hệ thống, luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó tổng giám đốc Apec Group san sớt: "Khách sạn vận hành một giá trị vô hình là gia tăng trị giá BĐS theo thời điểm. Việc hợp tác cùng Wyndham giúp giá trị gia tăng, nâng cao lãi cho các nhà đầu tư".

Hình như đó, với các trải nghiệm tại thị trường quốc tế, ông nghĩ là Wyndham sẽ phát triển các tiêu chuẩn phục vụ và chấp hành các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, tạo nên hưởng thụ khác biệt cho du khách. 

Sau khi trở thành đối tác làm ăn chiến lược của Apec Group, sắp tới, Wyndham sẽ là doanh nghiệp quản lý vận hành chính thức cho công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là dự án condotel tọa lạc tại một trong những cung đường biển cuốn hút nhất vn.

Dự án với diện tích khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, dự kiến cung cấp hàng loạt condotel với 100% căn hộ hướng biển hứa hẹn hứa hẹn trở thành điểm sáng trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi tại Bình Thuận.

Hà Trương


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city