Hotline
0938 696 012

Bật mí vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang đãng Hải đảm trách tại U23 Việt Nam

17:30

Chiều nay (14/03), các cầu thủ U23 vietnam tiếp tục tập tành tại trọng điểm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trước buổi tập, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã có một số chia sớt ngăn nắp về tình hình chuẩn bị của đội bóng trước khi bước tham gia cuộc chiến tập với Đài Bắc (Trung Quốc). Theo đó, sự cạnh tranh ở trọng điểm hàng tiền vệ đang trở nên ác liệt hơn bao giờ hết khi HLV Park Hang-seo đang thể nghiệm hầu hết cái tên khác nhau cho vị trí này.

"Hiện nay U23 Việt Nam có đa số tiền vệ trung tâm tốt như Hoàng Đức, Thanh Sơn, Tiến Dụng và cả phiên bản thân tôi cũng đang cố gắng hết chính mình để khó khăn. Riêng trường thích hợp của Quang đãng Hải, cậu ấy sẽ được sắp xếp một địa điểm cao hơn ở hàng tiền vệ, nhập vai trò là một hộ công", tiền vệ Lương Hoàng Nam chia sẻ.

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Có thể thấy, với đẳng cấp và trải nghiệm của chính mình, Quang Hải xứng đáng được trao trọng trách của một nhạc trưởng trong lối chơi của U23 Việt Nam. Không còn Xuân Trường, Công Phượng hay Phan Văn Đức, những các con phố tiến công của U23 vn đa phần sẽ qua chân của Quang quẻ Hải.

Với tư nhân Hoàng Nam, tiền vệ này sẽ phải nỗ lực phần nhiều để có thể bù lấp yếu điểm về thể hình của bản thân mình (chỉ cao 1m60). Khác biệt là khi HLV Park Hang-seo luôn yên cầu các tiền vệ trung tâm phải có sức tranh đấu tốt. Anh cho nhân thức: "Tôi biết trong bóng đá tiến bộ thể hình rất quan trọng. Thế nhưng, tôi sẽ lấy trải nghiệm và tư duy chơi bóng để bù đắp lại khuyết điểm đó. Tôi đã chơi khá phổ thông trận đấu tại V-League và nhân tố đó đem lại cho tôi kinh nghiệm và sự tự tin lớn".

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Theo GN

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city