Hotline
0938 696 012

Bất động sản Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch

01:30

Một bốn tuần trước, chính quyền tỉnh giấc Quảng Ninh có văn phiên bản chính thức thu nhận hồ sơ về việc giải quyết thủ tục hành chính về đất đai trên địa bàn, chuẩn y thương lượng trao đổi đất đai đối với những trường hợp đạt yêu cầu theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản. Việc “tạo dựng lệnh” ngay ngay thức thì làm hoạt động mua bán bất động sản Vân Đồn như lò xo bị dồn nén 7 tháng bật lên đầy sôi động.

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch - Ảnh 1.

Các giao dịch theo cách thức “lộ thiên” tiền mặt trao tay vẫn bình thường.

Môi giới nhập viện vì khiến cho việc quá sức

Sau Tết, dong duổi những ngày đầu xuân xuống “vùng đất nóng Vân Đồn”, ví như là người ngoại đạo sẽ không cảm nhận được gì ngoài những đất đá, rừng cây, biển hoang sơ chưa hấp dẫn, ví như nghe bất động sản cũng không nhân thức tò mò thương lượng ở đâu, khu vực nào tin đồn và giới bất động sản sốt sình sịch mua bán đầu tư.

Nhưng thực tại, giao dịch lại được thực hiện hôm sớm tại các dự án như khu đô thị (KĐT) Phương Đông, khu đô thị Vương Long, khu đô thị Thống Nhất, khu tái định cư Ao Tiên, đất nền trọng tâm thị cảng Cái Rồng, đất thổ cư mặt trục đường 334...

Khách hàng trong khoảng khắp nơi đến Vân Đồn trực tiếp, liên lạc qua laptop, tin nhắn, mạng thị trấn hộị, hứa lịch tiếp, trả lời, dẫn khách đi xem công trình, xem cơ sở vật chất trường bay quốc tế, cao tốc, chùa Cái Bầu, thăm khu dự án của Sun Group, CEO, công trình đoạn đường di sản, đền È Anh Tông cổ truyền linh thiêng, ăn trưa, ký đặt cọc, chuyển tiền, liên hoan, tiễn khách...

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch - Ảnh 2.

Dự án KĐT Phương Đông đang là dự án được giao dịch rộng rãi nhất tại Vân Đồn.

Trong những ngày cao điểm, ba cao thủ môi giới đình đám nhất Vân Đồn đã thay nhau bé bỏng do kiệt sức phải nhập viện, vì mỗi ngày có môi giới chỉ ngủ có 2 tiếng. Mách nhỏ công bình với phóng viên Báo điện tử Xây dựng, một leader môi giới cho nhân thức con số họ có thể kiếm được khi đó lên đến 1 tỷ đồng/1 ngày.

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Mạnh Phong - Chủ sàn giao dịch bất động sản Vandon Star trong một đàm phán thắng lợi tại công trình KĐT Phương Đông.

Tuy nhiên, không hề môi giới nào xuống Vân Đồn cũng bén duyên. Lượng khách là chủ đầu tư và môi giới từ các nơi đổ về rất đông, mọi thành thị trên cả nước kể cả TP Hồ Chí Minh hoặc Phú Quốc. Thực tế cho thấy phổ biến chủ đầu tư và môi giới dù lượn đi lượn lại rộng rãi lần nhưng vẫn ra về tay không.

Theo anh Nguyễn Mạnh Phong - Chủ đại lý phân phối bất động sản Vandon Star, một sàn giao dịch bản địa có tiếng tại Vân Đồn chuyên về dự án Phương Đông và hiểu biết quy hoạch trên toàn thị xã đảo cho nhân thức: Chủ sàn giao dịch làm cho ăn được ở Vân Đồn thời gian cận và sau Tết là những người đã nằm gai nếm mật ở Vân Đồn từ một nhị năm nay. 

Dù là sàn từ nơi khác tới hay sàn phiên bản địa thì cũng đều thông tỏ từng mảnh đất chốn này như lòng bàn tay. Họ có thông tin về nhà đầu tư, địa điểm các dự án, săn thông tin về chế độ quy hoạch, đoán định cơ hội theo tiến độ cơ sở vật chất và tính toán giúp khách hàng có cơ hội. Họ có sự nhanh nhạy và đa số cũng là những người có sẵn tiền để ủ ấp hàng tốt bán lại cho khách đầu tư với giá cao thấp khác nhau hợp lý... ngừng thi côngĐây là giai đoạn dài, là nguyên nhân họ mới có thể kiếm tiền tỷ một ngày chứ ko phải một phút ăn may.

Nhận mặt thế hệ doanh gia môi giới bất động sản trẻ tại Vân Đồn

Môi giới bất động sản Vân Đồn cũng đã hình thành lên một số đông và văn hoá riêng với những mô hình và dấu ấn cá nhân rõ nét. Mỗi môi giới, chủ sàn đều là những người Để ý đầu tư cho nhãn hiệu cá nhân, nhãn hiệu sàn và cơ sở vật chất vật chất khang trang, tiến bộ.

“Tôi đã có đại lý phân phối ở trung tâm thành phố Vân Đồn, nhưng để dịch vụ đối tượng mua hàng ân cần tới dự án Phương Đông – Công trình đang tạo sóng bởi tiến độ thần tốc về cơ sở và cấp sổ đỏ, tôi đã xây dựng thêm một khu vực giao dịch tiến bộ và thoáng mở ngay tại vị trí đắc địa nhất của dự án để dịch vụ khách hàng tốt nhất” – Anh Phong san sớt.

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch - Ảnh 4.

Phòng thương lượng mới của anh Phong (mới được xây đắp tại cổng chính khu đô thị Phương Đông) sôi động khách đến khám phá tin tức hàng ngày.

Đối với chị Nguyễn Như Ý, có lẽ là người khai phá đất Vân Đồn từ sớm nhất (khoảng nhị năm trước), hiện chị là mai dong uy tín mà đông đảo chủ đầu tư xuống Vân Đồn đều qua gặp gỡ. Chị Như Ý cũng vừa chính thức được cấp giấy phép đăng ký buôn bán Cty Đầu cơ BĐS tại Vân Đồn để xúc tiến mảng M&A trao đổi phù hợp tác phát triển dự án ở khu vực này cũng như thúc đẩy các hoạt động trưng bày kêu gọi đối tác làm ăn nước ngoài đầu tư tại Quảng Ninh

Hero khá lôi cuốn khác là anh Phạm Quang Tùng – Chủ nhãn hiệu Chuỗi tạp hóa điện máy Thanh Tùng và đại lý phân phối bất động sản Thanh Tùng Vân Đồn. Mô phỏng của sàn này là 4 trong 1, tức 4 hoạt động cùng một môi trường. Môi trường được kiến tạo như một quán café để có thể ngồi lâu dễ chịu, tiếp khách giải đáp, hoặc mua bán nguồn hàng, kết nối đối tác làm ăn mới và màng lưới hoạt động năng động hơn. 

Xong xuôi mỗi thương lượng, môi trường này cũng có thể doanh nghiệp tiệc, văn nghệ với những ca sỹ nổi tiếng... Khi ra về dù sắm hàng hay không, mỗi khách quý ghé sàn đều chiếm được những món quà sản vật nồng ấm trân trọng một phương pháp rất thân tình, anh Tùng coi đó như một nghĩa cử trân trọng và tuyệt vời tốt về Vân Đồn để khách quý quay lại.

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch - Ảnh 5.

Buổi chiêu đãi giữa các môi giới BĐS Vân Đồn luôn đông nở rộ.

Đặc thù nghề môi giới BĐS là tính cạnh tranh cao, nhưng tại Vân Đồn đồng đội môi giới có tính thích hợp tác và hỗ trợ chéo lẫn nhau khá hoà hợp. Tương lai, nơi này tiếp diễn là điểm nóng bất động sản khi các chế độ vĩ mô về kinh tế - phố hội được thi hành dễ dàng nhất trong các hoạt động mua bán mới nổi. Các nhà đầu tư cá mập phát động, hàng ngũ doanh nhân môi bạn trẻ, hiện đại bắt kịp nhịp vận động của khuynh hướng sẽ góp phần tạo uy tín và niềm tin với khách hàng nhà ở khu vực tiềm năng này.

Theo Ninh Nhi

Báo Xây đắp


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city