Hotline
0938 696 012

Chỉ đạo cty cây trồng buộc phải trích xuất camera sắm những người tấn công ô tô 'hôi hoa' ở tuyến đường Kim Mã

03:01

Sáng 6/3, một loạt ảnh và đoạn clip được đăng lên mạng thị trấn hội lưu lại cảnh nhiều cư dân giành nhau vào nhặt những khóm hoa trang hoàng trên đường Kim Mã, Hà Nội .

Không chỉ có chị em phụ nữ mà phổ quát người nam nhi đi ô tô cũng bất ngờ dừng lại, dancing vào dải phân cách thức thi nhau lấy những chậu hoa trang trí phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Theo san sớt của những người dân trong đoạn clip, họ lấy về trồng, thậm chí có người mang ô tô đến lấy về bán vì... "nếu như không lấy, số hoa này sẽ bị gom mang đi bỏ".

Lãnh đạo cty cây xanh đề nghị trích xuất camera tìm những người đánh ô tô hôi hoa ở đường Kim Mã - Ảnh 1.

Ảnh cắt trong khoảng clip.

Trao đổi với PV tham gia chiều 6/3, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Tiệm tạm hóa cây xanh Thủ đô cho nhân thức, đã nắm được tin tức về sự việc người địa phương tranh nhau nhặt các khóm hoa trang hoàng trên phố Kim Mã.

Theo vị này, khi nhìn các hình ảnh trên, phiên bản thân ông cảm thấy rất bi thiết và đây "rõ ràng là hình ảnh rất xấu xí của một bộ phận tí hon người dân Hà Nội".

"Cam kết tổ chức tính năng của đô thị sẽ có quan điểm về việc này và sẽ phải trích xuất camera để làm rõ xem ai là người đã lấy hoa, cây cảnh trang hoàng ở đây", vị này nói.

Lãnh đạo Công ti Trên hè phố cây xanh Hà Nội chắc chắn, thông tin nghĩ là, có người của doanh nghiệp cho phép người địa phương lấy các chậu hoa trang hoàng ở tuyến đường Kim Mã là hoàn toàn không đúng đắn.

"Anh em người lao động của chúng tôi đã bị mất đi đầy đủ công lao để tải các chậu hoa, cây cảnh để trang hoàng và công ty không bao giờ cho phép bất cứ người nào được cho người dân lấy hoa tương tự.

Việc tin tức nói có người của đơn vị cho lấy là sai sự thực, làm ảnh hưởng đến tổ chức", vị này nêu rõ.

Theo vị chỉ đạo này, Công ty Những nơi công cộng cây cối Hà Nội sẽ khiến cho việc cụ thể với các công ty tác dụng có phương án khắc phục, tránh tình trạng gần giống xảy ra.

"Chúng tôi hy vọng các công ty tính năng và người dân thấy được rằng, anh em công nhân đã làm cực kỳ mình vì Thủ đô xanh sạch đẹp nên hồ hết người địa phương có tinh thần giữ giàng khác biệt là cây hoa cây cảnh trên địa bàn.

Đây là của nả thông thường của thị trấn, góp phần làm cho thủ đô đẹp hơn", chỉ đạo Tổ chức kinh doanh Khu vui chơi cây cỏ Hà Nội chia sớt thêm.

Người dân dừng xe đông ở một con đường Kim Mã, gần khu Ngoại giao đoàn để "hôi hoa"

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city