Hotline
0938 696 012

Dự án Conic Riverside có khí thế một thời, bây giờ ra sao? - CafelandTV

01:02

Vào khoảng giữa cuối năm 2018 công trình Conic Riverside được trình bày ra thị trường và dự án Conic Riverside được phổ thông khách hàng đón nhận và cũng có tất cả đối tượng mua hàng đặt cọc giữ chỗ ở công trình này. Thế nhưng kèm với đó là tất cả tin tức về công trình tại thời gian đó chỉ mới ép cọc thử chuyển vận nhưng đã đưa dự án bán cho đối tượng mua hàng.

Công trình Conic Riverside do Công ty CP ĐT XD và PT Lĩnh Phong – CONIC khiến cho nhà đầu tư, phát hành công trình là Tổ chức kinh doanh Đất xanh Miền Nam. Dự án có tổng quy mô 13.650,8 m2, mật độ xây dựng 34% với diện tích 664 căn hộ với 2 block A và B cao 22 tầng, diện tích căn hộ bình quân trong khoảng 49,41m2 – 72,96 m2; diện tích căn Penthouse từ 114,06 m2 - 126,63 m2.

Công trình Conic Riverside chiếm hữu các luôn thể ích nội khu của khu dân cư Conic với diện tích 29,9 ha như Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi bỏ ra cho thiếu nhi, tuyến phố đi bộ ven sông, công viên, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ. Nằm ở vị trí cận kề trọng tâm quận 8 nên dự án này cũng chiếm hữu các luôn thể ích ngoại khu tại đây.

Theo chỉ dẫn của phiên bản đồ từ trọng điểm quận 1, có nhì tuyến để đến được với khu vực công trình. Chi tiết, có thể đi từ trục đường Võ Văn Kiệt, qua quốc lộ 50, ra Nguyễn Văn Linh để tới với khu vực dự án; Phương pháp khác là chuyển di từ thị xã 1 đến thị xã 4, qua cầu Tân Thuận sau đó nối với Nguyễn Văn Linh.

Đây là những cách thức đi lại với tốc độ cao để đến được với công trình, nhưng nhị phương pháp chuyển di trên đều có những mặt hạn nhạo báng nhất định và phải đi vòng mới tới được công trình. Tương tự, nếu như gần khu vực công trình Conic Riverside có cây cầu kết nối trong khoảng trọng điểm đến công trình,  sẽ đáp ứng được bài toán chuyển động và giúp giá trị BĐS tại đây tăng cao.

Dự án Conic Riverside nằm bên trong khu dân cư Conic chính bởi vậy để tới được với khu vực tọa lạc công trình chúng tôi cần đi lại tham gia sâu bên trong khu dân cư Conic, theo vị trí thì dự án Conic Riverside nằm gần với dự án Conic Garden và cùng phổ biến chủ đầu tư là Lĩnh Phong Conic.

Vì nằm bên trong khu cư dân Conic, chính cho nên mà công trình Conic Riverside cũng hưởng tầm thường các một thể ích chung của khu cư dân này. Tuy công trình khu cư dân Conic đã bàn ủy quyền đối tượng mua hàng tham gia năm 2007 thế nhưng ở thời gian hiện tại dân cư ở dự án có vẻ thưa và trong khuôn viên khu dân cư Conic có rộng rãi khu đất trống bây giờ vẫn chưa được xây đắp. Ngoài các cửa hàng, siêu thị mini bên trong khu cư dân Conic Riverside thì hiện nay các trung tâm thương nghiệp lớn và các tiện ích khác như bến xe tiêu khiển cũng bí quyết dự án này khá xa.

Vào khoảng cuối 04 tuần 8/2018, dự án Conic Riverside từng được các tờ báo lớn nhỏ nhắn đưa tin khi chỉ mới ép cọc thử chuyển vận nhưng đã đưa ra thị trường và kí kết với đối tượng mua hàng những phù hợp đồng đặt chỗ giữ chỗ. Ở thời điểm hiện tại, 04 tuần 3/2019 thì dự án đã triển khai cơ bản về hạ tầng như làm cho được tuyến đường nhựa trước dự án, nội thất dự án cũng đã xong xuôi phần móng. Sở hữu vị trí thuận tiện như tiếp giáp 3 mặt sông, nhân tố này tạo nên không khí nóng sốt cho khu vực dự án Conic Riverside. Nhưng đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư cần xem xét khi xây dựng móng cọc để đảm bảo nền móng vững bền khi đất ở khu vực này khá mềm và trũng.

Dù có tiến độ là vậy, nhưng các khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ Conic Riverside cũng không khỏi lo sợ, tự dưng nhân thức bao giờ thì họ mới được kí cùng chủ đầu tư phù hợp đồng trao đổi. Bởi theo cam đoan thì hợp đồng mua bán sẽ được ký lừ đừ nhất là tham gia 04 tuần 1/2019, nhưng tới hiện tại chủ đầu tư…vẫn hứa hẹn.

Hầu hết những ước muốn tâm can của các cư dân tương lai Conic Riverside đều được phân trần trong một group công khai trên facebook là Conic Riverside hội cư dân quận 8. Hình như đó, tin tức dự án Conic Garden của Lĩnh Phong Conic dù được bàn giao vào năm 2007 nhưng mãi đến năm 2016 mới được bàn giao sổ hồng khiếncác cư dân tương lai của dự án Conic Riverside không khỏi hoang mang. Cận kề với công trình Conic Riverside bây chừ là các công trình như khu cư dân lô 13A; khu cư dân Happy City; trường đại học kinh tế và đại học Văn Hiến cũng đang được xây dựng.

Nói về phù hợp đồng trao đổi, trạng sư È cổ Đức Phượng - đoàn luật sư TP.HCM đã san sẻ với Cafeland những thông tin khôn xiết cần thiết mà khách hàng cần xem xét khi kí với nhà đầu tư. Việc ký thích hợp đồng phải có các yếu tố kiện như: Có thông báo của sở xây dựng về đủ điều kiện; mẫu hợp đồng đạt yêu cầu tai tập đoàn nhà nước; phải giải chấp việc thế chấp nếu có. Đủ ba nhân tố kiện trên mới quyết định kí hợp đồng, nếu như không đủ thìa là vi phạm pháp luật.

Để ý, nếu trước đây chủ đầu tư lỡ ký các văn phiên bản thương lượng với người dùng không đúng qui định thì sau đó chủ đầu tư giải quyết và chấp hành cho đúng quy định bằng việc ký thích hợp đồng mua bán. Cư dân nên để ý các căn cứ để hợp đồng trao đổi có hiệu lực chứ ko phải chỉ căn cứ tham gia móng của chung cư. 

CAFELAND TV


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city