Hotline
0938 696 012

Eurowindow River Park tạo ra mô hình nhà xã tại khu Đông Bắc Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

05:32

Các căn nhà phố thương mại Eurowindow River Park ​có diện tích sử dụng lên tới 320m2, có thể vừa ở, buôn bán hoặc cho thuê.

Khi quỹ đất Hà Nội ngày càng hạn hẹp, với số vốn khoảng 4,5 tỷ đồng, không dễ để chiếm hữu một căn nhà phường đống ý, vừa có kĩ năng kinh doanh sinh lời cao lại vừa đáp ứng yêu cầu ổn định gia đình của chủ nhà. Lúc này, item nhà phố thương mại tại các khu thành phố được phổ quát đối tượng mua hàng chọn bởi phục vụ các nhân tố trên lại có giá cả phải chăng.

Nhà phố thương mại được phổ thông chủ đầu tư bình chọn cao bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu phổ thông ưu thế nổi bật. Đây là căn hộ vừa để ở vừa liên hiệp với cửa hàng thương nghiệp. Mô hình này đã tạo ra mạnh ở nhiều non sông trên trái đất, trong đó có khu vực Đông Nam Á như dãy xã mua sắm Geylang (Singapore), khu xã tại Malacca (Malaysia)... Tuy mới sinh ra tại vietnam, nhà phố thương mại đã thu hút phổ biến nhà đầu tư.

Nằm trong các khu đô thị văn minh, các căn shophouse được chiếm hữu toàn thể ưu thế trong khoảng cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ tới tiện thể ích giàu sang. Dường như đó, số lượng các căn nhà phố thương mại tại mỗi dự án đều có giới hạn khi mà yêu cầu tăng thêm nên item này có phổ quát tiềm năng sinh lời.

Nằm gần chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park là một trong những công trình khu thị trấn cao cấp có nhà phố thương mại nổi bật tại khu vực Đông Bắc Thủ đô do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Chiếm hữu 2.058 căn hộ bình thường cư, 65 căn vi la liền kề và 137 căn nhà phố thương mại, công trình góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nơi đây. 

polyad

Eurowindow River Park là một trong những khu thị trấn cao cấp trước tiên tại Đông Anh, Thủ đô.

Tại Eurowindow River Park, các căn shophouse chiếm hữu 3 ưu thế: vừa để ở, vừa kinh doanh và cho thuê. Trong khi ích lợi trong khoảng việc chuyển nhượng hoặc kinh doanh, các căn shophouse còn mang tới thu nhập nhiều lần nhờ việc cho thuê.

Nằm tại khối đế của 4 tòa phổ biến cư, mỗi căn shophouse Eurowindow River Park có 3-4 tầng với tổng quy mô dùng lên tới 320m2. Chủ chiếm hữu có thể tận dụng sàn tầng một để kinh doanh, cho thuê còn các tầng còn lại để ở.

"Với địa điểm đắc địa, cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ và tiến bộ, giá cho thuê các căn nhà phố thương mại có thể từ 25-30 triệu đồng một 04 tuần và gần như thường có thời điểm trống", đại diện nhà đầu tư cho hay.

Trong khi đó, dự án còn có tiềm năng buôn bán lớn bởi địa điểm đắc địa trên đại lộ Trường Sa, bí quyết chân cầu Đông Trù 500m và chỉ mất 15 phút di chuyển đến trọng tâm phố cổ lỗ Hà Nội, tụ hội đủ các nhân tố "Nhất cận thị - Hai cận giang - Tam cận lộ". Cùng với đó, Ủy ban dân chúng đô thị Thủ đô đang hoàn thiện đề án đưa Đông Anh lên thị xã năm 2020. Đây sẽ là tiền đề tạo ra khu vực này biến thành trung tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố trong tương lai.

polyad

Vật phẩm lạ mắt làm cho nên thành công cho shophouse tại Eurowindow River Park.

Không chỉ là nơi cung ứng các dịch vụ quý phái, phong cách cho hơn 10.000 cư dân Eurowindow River Park, 137 căn shophouse của dự án sẽ là trọng điểm sắm sửa, thư giãn và giải trí của cả các khu vực lân cận. 

Đợt này, chủ đầu tư bỏ ra tặng khách hàng chiết khấu lên tới 3% cùng phổ quát giảm giá như hỗ trợ lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc đến lúc kiếm được nhà... Cụ thể tin tức công trình Eurowindow River Park xem thêm tại:

Website:

Đơn bị phân phối:

Sàn BĐS MLAND Việt Nam: 0984 516 393

Sàn BĐS Phú Tài: 0918195588

Sàn bất động sản Tân Long: 0775256886

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city