Hotline
0938 696 012

Một cơ quan Hàn Quốc muốn đầu tư đô phức tạp thị lanh lợi ở Đà Nẵng

22:00

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là công ty chuyên đầu tư ngành bất động sản, các khu tinh vi vui chơi, sân golf, nghỉ ngơi cao cấp, các trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp tại phổ thông non sông.

Ông nhấn mạnh thiên hướng sản xuất của các thành phố trên trái đất bây chừ là sinh ra các khu đô thị phức tạp mưu trí, trong đó bao gồm các nhân tố như ngao du mưu trí, để mắt y tế lanh lợi, các khu công nghệ cao...  GA, theo đó đang sản xuất các mô hình khu phức hợp tương tự.

Chủ tịch HĐQT GA nghĩ là, mục tiêu tạo ra của công ty rất thích hợp với xác định phương hướng xây đắp, tầm nhìn tạo ra mà thị trấn Đà Nẵng đang hướng tới. Ông đồng thời đánh giá Đà Nẵng đang có nền móng dễ ợt để phát triển các đô thị tinh vi, thông minh.

Vì thế, tổ chức kinh doanh GA hy vọng tò mò các cơ hội đầu cơ tại Đà Nẵng, và rất chờ đợi các công trình thích hợp tác chi tiết sẽ được triển khai trong tương lai, góp phần tham gia sự sản xuất của đô thị Đà Nẵng.

Phó Chủ toạ Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Xúc tiến và Cung cấp đầu tư TP. Đà Nẵng khiến cho việc trực tiếp, trưng bày cụ thể những dự án thị trấn đang kêu gọi đầu tư thích hợp để công ty có thể nhập cuộc.

Ông Minh hy vọng, trong thời gian ở Đà Nẵng, đoàn công ty GA sẽ kiếm được thấy tiềm năng và triển vọng tạo ra của đô thị và quyết định đầu cơ tại Đà Nẵng. Chính quyền thị trấn luôn đồng hành, cung cấp, tạo mọi vấn đề kiện thuận tiện cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai dự án của bản thân mình theo đúng tinh thần chủ đề năm 2019 mà thành phố đã lựa chọn "Năm tiếp tục tăng cường hấp dẫn đầu cơ".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city