Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư Central Premium chi lớn khiến luôn thể ích để mắt sức khỏe cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

10:03

Cư dân sống tại công trình chú ý sức khỏe được thu giãn đa dạng loại luôn thể ích như vòi tắm vitamin C, hồ bơi làm sạch sẽ bằng điện phân. 

Bất động sản nhân thể ích, chăm nom sức khỏe đang là xu hướng mới nhất, sau làn sóng các công trình xanh. Còn khá mới tại vietnam, nhưng căn hộ "wellness" (để mắt sức khỏe) hoặc "health-conscious" (Để ý sức khỏe) là khái niệm tầm thường tại phổ thông nước như Mỹ, Canada...

Nhiều ngôi sao điện ảnh, người nổi tiếng sở hữu những căn hộ có tiện thể ích rất dị như hệ thống chiếu sáng cung ứng ánh sáng năng lượng, đèn tia cực tím giúp vô trùng không khí, hệ thống sàn đứng cung cấp tư thế hay vòi sen vitamin C để mắt da và tóc.

Các chuyên gia nhận định, căn hộ "wellness" sẽ là khuynh hướng mới của thị trường địa ốc trong thời gian đến.

polyad

Central Premium có hơn 500 căn hộ wellness được vũ trang các vũ trang kĩ nghệ có kĩ năng thanh lọc không khí trong lành.

Một trong những công trình tiên phong theo khuynh hướng BĐS "wellness" là dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc tổ thích hợp giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Nhà đầu tư Empire Group chi hơn 200 tỷ đồng phát hành hệ thống luôn thể ích "wellness center" với khu spa - fitness rộng 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Ngoài thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, khuynh hướng căn hộ "wellness" hiện đã sinh ra tại các dự án căn hộ chung cư. Điển nghe đâu khu phức tạp căn hộ Central Premium (Tạ Quang quẻ Bửu, phường 5, thị xã 8, TP HCM).

Công trình chiếm hữu các luôn thể ích cao cấp cơ bản như đại bách hóa rộng 40.000 m2, hồ bơi resort tầng 7, khu BBQ, bến xe cho trẻ thơ..., đồng thời vũ trang hàng loạt nhân tiện tích bảo kê sức khoẻ, chăm nom sắc đẹp.

Bên cạnh, theo đại diện chủ đầu tư, 500 căn hộ công trình vũ trang hệ thống tạo ion âm có lợi cho sức khoẻ. Trong thiên nhiên, ion âm được tìm thấy phổ thông trong rừng thông, không khí biển hoặc khu thác nước. Các ion âm này trung hoà các ion dương bất lợi hình thành từ hệ thống máy tính, tivi, máy tính bảng, khói thuốc... trong khoảng đó hạn chế các chất độc hại trong không khí.

"Hệ thống phòng tắm của Central Premium vũ trang vòi tắm vitamin C, công nghệ bổ sung dưỡng chất giúp mềm tóc, đẹp da và không bị khô, kích ứng như vòi tắm chung diệt khuẩn bằng Clo", thây mặt tổ chức đầu tư Giai Việt cho nhân thức.

polyad

Central Premium vũ trang chuỗi hệ thống điện phân đồng đắt đỏ cho hồ bơi tràn 500m2.

Không chỉ vũ trang công nghệ chăm sóc dung nhan trong phòng tắm, nhà đầu tư cũng chi lớn để trang bị chuỗi hệ thống công nghiệp điện phân đồng cho hồ bơi tràn 500 m2 tại tầng 7 công trình. 

Đây là kĩ nghệ thường dùng trong các nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Mỹ hoặc các nước châu Âu, hi hữu có tại vn do chuỗi hệ thống kỹ thuật điện phân phức tạp và giá tiền đầu tư lúc đầu lên tới hàng tỷ đồng. Lợi thế của kĩ nghệ này là kĩ năng diệt khuẩn, khiến cho sạch sẽ nước triệt để không làm cho hại da và tóc như hồ bơi sử dụng Clo tiệt trùng. 

Dường như đó, nhà đầu tư cho nhân thức bỏ ra gần 1.200m2 để tạo ra khu vườn nhiệt đới trên tầng 7 của dự án. Khu vườn này tích hợp các một thể ích có ích cho sức khỏe khác như vườn thiền trên cao, khu đảo thư giãn, các con phố dạo bộ trên không, khu BBQ hay khu gym view hồ bơi. 

Các căn hộ tại dự án có kiến tạo ban công rộng thoáng, chiều cao 3m, giúp căn phòng đón tối đa nắng gió và khí tươi trong khoảng vườn thiền cùng công viên cây cỏ phía ngoài.

Trong các khu vườn nhiệt đới, nhà đầu tư trang bị các phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Văn Diệp


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city