Hotline
0938 696 012

Nỗi day xong xuôi của Châu Việt Cường và niềm đau người mẹ mất con - VietNamNet

18:02

 Phiên tòa đẫm nước mắt của người mẹ mất con và ngập những lời ân hận, day chấm dứt của ca sĩ Châu Việt Cường. Nhưng hồ hết đều đã quá muộn.

Người mẹ xấu số

Ôm ấp chặt di ảnh đứa con gái xấu số trong lòng đến dự phiên tòa xử ca sĩ Châu Việt Cường, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1971, ở Chương Mỹ, Hà Nội) không cầm được nước mắt.

Đôi vai nhỏ dại run lên, gò má sạm nắng tràn trề nước mắt, người mẹ bất hạnh gào lên những lời khổ cực: "Châu Việt Cường, trả lại con cho tao..."

Nỗi day dứt của Châu Việt Cường và niềm đau người mẹ mất con
Nỗi đau người mẹ mất con

Ly dị chồng, bà Hường một chính mình nuôi con lớn khôn. Cô con gái lên thị trấn kiếm việc làm cho, nhưng có kết cục đau thương....

Ngày xảy ra vụ án cũng là lần đầu tiên H. gặp gỡ Châu Việt Cường. Theo cáo trạng, sau khi dùng ma túy, cô và ca sĩ Châu Việt Cường đã quan hệ tình cảm. 

Cùng đi với H. hôm đó có Đỗ Phượng Anh (SN 1995, quê Sơn La). Giải đáp thẩm vấn tại tòa, Phượng Anh cho biết, cô và nạn nhân xấu số là bạn bè phổ biến, không hề thân thiện. Cả nhì đến căn hộ vì được ca sĩ Nguyên Khang rủ đi ăn đêm.

Đêm tối đó, Phượng Anh và H. nhiều lần cùng 3 người nam nhi dùng ma túy. Đây cũng là lần đầu tiên Phượng Anh hít Ketamin.

Phượng Anh khai: Tôi chứng kiến cảnh ca sĩ Châu Việt Cường liên tục nhét tỏi tham gia miệng nạn nhân. Tôi có nói: "Nhét thế thì tắc thở mất". Nhưng có lẽ lúc đó H. đã tắc thở rồi.

Nỗi day ngừng của Châu Việt Cường

Trước khi phiên tòa diễn ra, mái ấm Châu Việt Cường đã bồi hoàn cho gia đình nạn nhân 100 triệu tiền việt. Khi đó, bà Hường có văn phiên bản gửi CQĐT xin miễn trách nhiệm hình sự cho ca sỹ, chắc chắn việc dân sự tới đây là kết thúc.

Nỗi day dứt của Châu Việt Cường và niềm đau người mẹ mất con
Châu Việt Cường tại tòa

Tại tòa, khi được hỏi về vấn đề bồi thường, bà Hường cho hay: Tôi muốn bị cáo phải trả thêm 200 triệu tiền việt tiền bồi hoàn nữa, không giảm. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho Châu Việt Cường làm mới tốt, nhưng mái nhà anh ta không khách hàng nào tới thắp cho con gái tôi nén nhang.

Trước yêu cầu của gia đình nạn nhân, bị cáo Châu Việt Cường giới thiệu: Còn người còn của, tiền không biết bao lăm cho đủ. Bị cáo đã gây ra đau thương cho mái nhà chị H. nên nhà chị yêu cầu bao nhiêu bị cáo cũng bằng lòng.

Suốt phiên xét xử, Châu Việt Cường không ngớt lời day xong xuôi, ăn năn: Bị cáo nhân thức tội vạ của chính mình gây ra rất lớn cho mái ấm chị H. Bị cáo là người có tội, bị cáo biết mình phải kiếm được sự trừng trị nghiêm khắc của qui định.

Bị cáo gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình chị H. và chấp thuận sự trừng trị của quy định. Bị cáo không nhân thức nói gì hơn, bị cáo xin lỗi mái nhà chị H. ngàn lần. 

Châu Việt Cường nói lời cuối cùng: Bị cáo mong được gia đình chị H. miễn thứ. Giây khắc này, bị cáo kiếm được thức được tội trạng của bị cáo đã gây ra cho gia đình nạn nhân, để dân chúng bình chọn hành vi của bị cáo là suy đồi.

Bị cáo tới cuối đời cũng không chuộc hết được tội lỗi. Mong HĐXX xem xét lại bản chất của vụ án, trừng trị bị cáo đúng người, đúng tội. Cho bị cáo bản án thích đáng để làm cho gương, để mọi người thấy xấu mà giảm thiểu xa.

Bao nhiêu lời xin lỗi, hối hận cũng không nói hết được. Bị cáo chỉ mong HĐXX lưu ý để bị cáo được sớm đi về làm cho lại cuộc thế.

Phiên tòa khép lại với mức án 13 năm tù dành cho Châu Việt Cường. Người thân nạn nhân không có quan niệm về mức án hay tội danh bỏ ra cho kẻ làm thịt người, chỉ trách mái nhà ca sĩ đã không có một nén nhang cho người đã từ trần.

Đại diện VKS san sớt nỗi đau của gia đình bị hại khi nghĩ là, đau thương không gì có thể bù đắp.

Theo đại diện VKS, hành vi của Châu Việt Cường biểu thị sự suy đồi về tư cách, đáng lên án. Nó còn thể hiện sự tha hóa về đạo đức, lối sống của một phòng ban phố hội. Là người của công chúng, đáng lẽ Châu Việt Cường phải giữ hình ảnh, nhưng việc say mê chơi học đòi đã dẫn anh ta tới con đường tội ác, cần xử lý nghiêm để răn bắt nạt.

Nhét tỏi làm cô gái tử vong, Châu Việt Cường nhận án 13 năm tù

Nhét tỏi làm cho cô gái tử vong, Châu Việt Cường kiếm được án 13 năm tù

 Chiều nay, HĐXX tuyên án bị cáo Nguyễn Việt Cường (SN 1978, ở Quảng Ninh, tức ca sĩ Châu Việt Cường) mức án 13 năm tù cho tội giết thịt người.

T.Nhung


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city