Hotline
0938 696 012

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về sự phi thường của bản thân: Mắt nhìn được sóng điện thoại, thấy đốm lửa xa 50 kilomet, nắm bắt mọi khoa học trên cõi tục, kể cả trường thọ bạt mạng

07:30

Thấu nắm bắt mọi kiến thức, công nghệ, kể cả trường thọ vong mạng

"Chưa bao giờ trong lịch sử kiến tạo ra loài người, trời đích thân thử thách bạn nào, dạy khách hàng nào, trao quyền cho người nào, nhưng trời đã trao cho Qua mọi tri thức, để giúp những người đồng đội, giúp cho quả đât.

Qua có mọi câu giải đáp cho thế gian này, đông đảo mọi bất lực của mọi thiết kế, tôn giáo, chính trị từ xưa đến nay.

Trong khoảng khi kiến tạo nhân loại đến nay, trời chưa bao giờ đích thân đào tạo bạn nào, dạy bạn nào, thử thách bạn nào đến khốn cùng tương tự. Ở thiên hạ, một giây là bé xíu nhất, nhưng ở trái đất vi tế trên kia, một giây được chia làm cho 84.000 sát na. Từng sát na Qua phải nhẫn nhịn trong đau khổ, bạo ngược tương tự, để rồi mới cho Qua ánh sáng, cho Qua cái mà tạo hóa vẫn giấu công chúng, kể cả trường thọ bất diệt, mọi thứ mà vua chúa tìm kiếm.

Tất cả mọi tri thức, kỹ thuật ở nhân gian này Qua đều nhân thức hết, các nhà bác bỏ học Qua đều có thể nói chuyện được hết, cái đó chỉ có trời dạy, không có tri thức ở cõi tục.

Chả hạn, nói về đẳng thức E=mc2 của Einstein, thì thực chất của công nghệ tự nhiên là vật lý lượng tử.

Chạm mặt nhà chính trị, Qua sẽ nói theo tiếng nói chính trị vì Qua được dạy mọi thứ. Gặp gỡ nhà toán học, Qua sẽ nói toán học, các con số. Gặp nhà vật lý, Qua sẽ thủ thỉ vật lý."

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về sự phi thường của bản thân: Mắt nhìn được sóng điện thoại, thấy đốm lửa xa 50 kilomet, hiểu mọi khoa học trên thế gian, kể cả trường sinh bất tử - Ảnh 1.

Nhìn được sóng máy tính bảng, trông thấy những điểm mù của trần gian

"Ở quả đât của các người bằng hữu là thế giới 3 chiều, ngũ quan của người anh em rất hạn chế. Tai người đồng đội hiện thời chỉ nghe được trong phạm vi +/-5 decibel, ngoài khuôn khổ này sẽ không nghe được nữa, vậy còn hạ âm, huyền âm thì sao? Cũng như sóng máy tính bảng của người anh em, nó có sống sót, nhưng mắt thường người anh em không thấy, còn Qua thấy.

chậm tiến độ là tính "thấy". Cũng giống như mắt người anh em nhìn ngang có thể được 200-220 độ, nhìn dọc có thể được 120-140 độ và trong đêm có thể trông thấy đốm lửa xa đến 50 kilomet.

Nắm bắt tới bản nguyên, bạn dạng thể của ngoài trái đất thì lúc đó khác biệt lắm. Đây là cái con người đầy đủ mù, các chưng học trần gian rất nhiều mù khi mà lại là kỹ thuật tuyệt đối, còn cái mà trần gian hiện đang biết là khoa học tương đối. Hồi xưa, Qua học bác sĩ, học giải phẫu tưởng chỉ có 1 thân xác với lục phủ ngũ tạng, cơ, xương, khớp... Nhưng thực ra thân thể của người anh em còn một thể khí nữa, nhưng cấu phát hành sao thì thiên hạ mù, tiếp nạp ra sao thì cõi tục mù, ngoài ra còn linh hồn của người bằng hữu nữa."

Đặng Lê Nguyên Vũ nói về những kỹ năng có được sau 49 ngày thiền định. Nguồn: Quốc Chiến Soha

Theo Hà My

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city