Hotline
0938 696 012

Phó Chánh án ngồi trên ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

19:30

Ngày 7/3, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết đang trợ thời giữ chiếc ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy; cùng lúc giao cho cơ quan dò la Công an huyện bắt đầu dò la làm cho rõ căn do vụ tai nạn cũng như tính danh người cầm lái.

Chiều 4/3, ô tô mang biển số 49A - 205.16  lưu thông trên phố ĐH15 theo hướng từ xã Pró ra đô thị Thạch Mỹ (thị xã Đơn Dương). Đến địa phận thôn Quảng Hiệp (phường Quảng Lập, Đơn Dương), chiếc xe này va chạm với xe máy do chị Nguyễn Thị Xuê (44 tuổi) nhân tố khiển, chở theo chị È cổ Thị Khoa (28 tuổi, cùng trú thôn Lạc Viên, xã Lạc Xuân, Đơn Dương).

Hậu quả, 2 thiếu phụ này ngã xuống con đường và bị thương, trong đó có một người bị chấn thương sọ não. Chiếc ô tô bị tan vỡ, hư hỏng một vài phòng ban ở phần đầu và nổ lốp trước nhưng vẫn bỏ chạy.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Đơn Dương và người dân đã truy hỏi đuổi, chặn được chiếc ô tô nói trên tại vị trí phương pháp hiện trường khoảng 8km. Trên xe có bà Phan Bảo Thúy (44 tuổi, trú huyện Đức Trọng) và ông Hồ Trọng Hiếu, Phó Chánh án Tòa án quần chúng quận Đức Trọng (Lâm Đồng).

Tập đoàn tác dụng đã bắt đầu rà soát xác định nồng độ cồn của 2 người này vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Theo Kim Anh

Tiền Phong


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city