Hotline
0938 696 012

Tận mắt môi trường tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia tới thông thường vui

15:01

Đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal - cặp đôi đại gia người Ấn Độ - đang được giới truyền thông nước nhà này cực kỳ săn đón. Sức "hot" của 1 trong 9 đám cưới được mong đợi nhất Ấn Độ trong năm nay còn lan đến vn khi "đảo ngọc" Phú Quốc được lựa chọn là nơi diễn ra tiệc cưới xa hoa kéo dài 7 ngày này.

Đám cưới được đơn vị trong khuôn viên khách sạn 5 sao Marriott trong khoảng ngày 07/03 đến 13/03 với diện tích khoảng 500 đến 700 khách. Để đón đưa khách mời cùng những người nhà trong mái ấm, cô dâu và chú rể đã thuê 2 tàu bay của hãng hàng không Vietjet khiến phương tiện di chuyển.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 1.

Khuông cảnh ngoài sảnh đón khách của tiệc cưới.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 2.

Mỗi khách bước xuống xe đều được đeo vòng vào cổ hủ

Hôm nay (ngày 7/3) là buổi trước tiên của tiệc cưới to lớn này. Buổi giao lưu có sự góp mặt của hàng trăm khách mời, được biết phần lớn những khách mời này đều là người nổi tiếng, tầng lớp có doanh thu cao tại Ấn Độ.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 3.

Chú rể Rushang Shah trong tiệc cưới

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 4.

Cô dâu Kaabia Grewal dễ thương tại buổi giao lưu

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 5.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 6.

Cô dâu, chú rể cùng khách mời phấn khởi tự sướng cùng dàn người mẫu "decor sống".

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 7.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 8.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 9.

Đa dạng đoàn khách mời lần lượt nhau đến với buổi giao lưu

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 10.

Chú rể ra tận xe đón khách.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 11.

Chú rể Rushang Shah chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 12.

Khách mời của đám cưới đa số là người nổi tiếng hoặc người có doanh thu cao tại Ấn Độ.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 13.

Phần lớn khách mời mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ

Đúng với kỳ vọng về 1 đám cưới đáng trông chờ nhất của non sông 1,4 tỉ dân, tiệc cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được trang hoàng cực kì lộng lẫy, xa hoa. Đặc biệt là dàn người mẫu trong y phục dạ hội tuyệt vời được bố trí khắp nơi trong khuôn viên, là "decor sống" vô cùng khác lạ cho tiệc cưới này.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 14.

Dàn mẫu tây trong trang phục dạ hội tuyệt vời là "decor sống" của bữa tiệc.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 15.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 16.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 17.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 18.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 19.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 20.

Những người mẫu hình thành ở rộng rãi địa điểm trong bữa tiệc với bộ cánh lộng lẫy, không trùng lặp nhau

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 21.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 22.
Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 23.

Dàn mẫu Tây với bề ngoài xuất sắc góp mặt trong tiệc cưới.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 24.

Cô dâu Kaabia Grewal (đứng giữa) chụp ảnh cùng dàn mẫu "decor sống"

Cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) là một nhân vật rất có tiếng trong giới nhà giàu Ấn Độ. Cô cùng với em gái mình (Sasha Grewal) là cùng thành lập, sở hữu của hãng trang sức xa xỉ có tên The Outhouse. Vì thế, đám cưới sắp tới của cô và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc được cho là sẽ vô cùng quý phái, phong cách.

Bên cạnh chú rể Rushang Shah lại khá rất dị tiếng, ít lộ diện trước truyền thông với tài khoản Instagram chỉ vỏn vẹn gần 1000 lượt theo dõi.

Theo T.HẠNH - ẢNH: HÒA TRẦN

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city