Hotline
0938 696 012

Thị trường BĐS miền Tây nhiều tiềm năng tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

15:02

Quỹ đất dồi dào, cơ sở ngày một hoàn thiện, giá "mềm" và còn phổ quát tiềm năng lớn mạnh làm cho các tỉnh giấc miền Tây hấp dẫn đầu tư.

Những năm qua, dòng vốn đầu cơ bất động sản có thiên hướng chuyển dịch sang vùng ven các đô thị lớn và những địa phương chưa được nhiều doanh nghiệp khai thác. Các thành thị lân cận Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long... hình thành các công trình BĐS quy mô lớn tí hon, trong khoảng khu phức hợp, căn hộ, nhà xã cho tới đất nền.

Giới chuyên gia phản hồi có nhiều nguyên do làm cho các chủ đầu tư địa ốc chuyển hướng ra khỏi khu trọng điểm. Trong đó tình trạng khan thi thoảng quỹ đất ở những đô thị lớn khiến giá đất tăng cao là một trong những nguyên do chính. 

Phối cảnh một dự án khu dân cư - thương mại đang phát triển ở Hậu Giang.

Phối cảnh một công trình khu dân cư - thương mại đang phát hành ở Vĩnh Long.

Trước tình hình đó, phổ quát doanh nghiệp bất động chuyển hướng ra vùng ven săn quỹ đất sạch, khai triển những dự án phục vụ ý định ở thực của cư dân. Điển hình là Công ty Cũ rích phần BĐS LinkHouse với dự án khu dân cư - thương nghiệp Vạn Phát Residence tại thị trấn Cái Tắc, tỉnh Hậu Giang, nằm gần thành phố Cần Thơ.

Thây mặt LinkHouse cho nhân thức ngay từ khi công bố, công trình nhận sự thân mật của gần như người mua nhà nhờ vị trí đẹp, giá có lí. Khu cư dân còn kế thừa lợi thế cơ sở và có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Ngoài ra, các dự án khác của tổ chức này tại Cần Thơ, Vĩnh Long đều bán chạy nhờ những lợi thế về địa điểm, giá và cơ sở vật chất. Trong đó Phú An Khang Residence là công trình trước tiên LinkHouse đầu cơ tại Vĩnh Long và là tòa tháp thứ hai trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với trải nghiệm và thắng lợi trước đó tại khu vực, cùng với kỹ năng phát triển nhanh và mạnh của Vĩnh Long, LinkHouse kỳ vọng Vạn Phát Residence cùng Phú An Khang Residence sẽ góp phần làm nở rộ hoạt động mua bán BĐS tại đây.

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang đứng trước nhiều thời cơ tạo ra về cơ sở. Trong quá trình 2017-2020, có 11 công trình tuyến phố bộ cao tốc dự định xong xuôi với tổng chiều dài 654km từ bắc đến nam. Các tòa tháp này góp phần tăng tính kết nối liên vùng giữa đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM cũng như toàn vùng Đông Nam Bộ.

Ngoài trục cao tốc Bắc - Nam, các công trình hạ tầng liên lạc trong khu vực cũng đóng vai trò cần thiết, góp phần đẩy với tốc độ cao tiến trình thị trấn hóa tại các tỉnh thành miền Tây và tạo thời cơ thú vị đầu tư bất động sản vào khu vực này.

Nam Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city