Hotline
0938 696 012

Thông điệp Đệ nhất cu li nhân Mỹ gửi tới thiếu nữ trên quả đât

07:30

Trong buổi lễ trao giải thưởng Thiếu phụ Thế giới Quả cảm tại Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 7/3, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ngợi ca sự gan góc của thiếu phụ và nhấn mạnh, đó là “một trong những phẩm chất chúng ta cần nhất trong xã hội”.

Thông điệp Đệ nhất phu nhân Mỹ gửi tới phụ nữ trên thế giới - Ảnh 1.

Đệ nhất cu li nhân Melania Trump. Ảnh: ABC News

“chậm triển khai là yếu tố thúc đẩy chúng ta hướng về phía trước”, Đệ nhất cu li nhân Melania nói khi bà cùng với Ngoại trưởng Mike Pompeo trao tặng giải thưởng Đàn bà Quốc tế Gan dạ cho 10 thanh nữ tới trong khoảng Bangladesh, Djibouti, Ai Cập, Ireland, Jordan, Montenegro, Myanmar, Peru, Sri Lanka và Tanzania.

“Gan dạ là vấn đề phân chia rõ những người chỉ nói về sự đổi mới với những người thực sự hành động để thay đổi. Gan dạ cần sự hy sinh, quả cảm và khiêm tốn”, bà nói.

Thiếu phụ Toàn cầu Quả cảm là giải thưởng do Bộ Ngoại giao Mỹ trao tặng trong khoảng năm 2007. Giải thưởng này đã được trao cho hơn 120 phụ nữ đến từ 65 quốc gia trên trái đất.

Tại sự kiện trao giải năm nay, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã trình bày đệ nhất phu nhân Melania là “một phụ nữ có năng lực phi thường và quả cảm”, người đã từng phổ quát lần báo cáo chống cự nạn buôn người, lạm dụng tình dục đối với phụ nữ và trẻ con gái trên thế giới.

“Tôi nhân thức bà sẽ tiếp diễn là một người có ảnh hưởng, là ngôn ngữ có trọng lượng, có thể truyền cảm hứng cho thế hệ nữ lãnh đạo trong tương lai trên khắp nhân loại”, ông nói.

Theo Time

Theo Thùy Linh

VOV


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city