Hotline
0938 696 012

Tiềm năng tạo ra bất động sản hạng sang tại Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

12:01

Ngao du biến thành động lực chính giúp bất động Đà Nẵng tạo ra với tốc độ cao, đặc biệt ở thị phần tầm cao. 

Nhà đất và căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng đang càng ngày càng hấp dẫn giới đầu cơ. Tại khu vực trọng tâm, các công trình được trưng bày đến đối tượng mua hàng đều có mức bàn giao cao. Thông báo của doanh nghiệp tư vấn bất động sản CBRE vn cho thấy, phân khúc nhà thị trấn, vi la hạng sang tại Đà Nẵng có giá trị khai thác trong khoảng việc cho thuê đạt 3 - 6% một năm, tầm thường nhất là 4 - 5% một năm. 

Một kênh đầu cơ khác cũng thông thường hiện nay đối với nhà đất, căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng là thu thập hoặc bán lại, khai thác lãi trên vốn. Đây là cách thức đầu cơ bổ ích nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng. Nếu nhắm tới tài năng khai thác thương nghiệp có thể thu về dòng tiền tối thiểu 3 – 4% một năm.

Tiềm năng phát triển BĐS hạng sang tại Đà Nẵng (bài xin Edit)

Các công trình bất động sản mọc lên càng ngày càng đa dạng ở bên bờ sông Hàn.

Lý giải cho điều này, phổ thông chuyên gia cho rằng, với mức vững mạnh hàng năm hơn 20%, du lịch đang tạo đà cho sự phát triển của mọi ngành kinh tế Đà Nẵng, sản xuất nhu cầu lớn ở bất động sản thị phần cao cấp. Giới đầu cơ ngày càng ngắm vào các công trình thuộc dòng bất động sản hạng sang, dịch vụ khách tham quan. 

Giới chuyên gia nghĩ rằng, sự hiện ra của các dự án hạng sang tại Đà Nẵng không chỉ giải tỏa ý định về nhà đất cho người giàu mà còn đóng góp tham gia thay đổi dung mạo cho đô thị. 

Cùng với đó, Sở Xây dựng Đà Nẵng công bố 17 công trình chuẩn y các tư nhân, đơn vị nước ngoài sở hữu cũng làm số lượng nhà đầu tư nội địa và nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản hạng có khuynh hướng tăng lên. Kỳ vọng biến Đà Nẵng biến thành trọng tâm du lịch như Thượng Hải hay Singapore.

Tiềm năng phát triển BĐS hạng sang tại Đà Nẵng (bài xin Edit) - 1

Tiềm năng đầu BĐS hạng sang ở Đà Nẵng còn phổ thông.

Theo các công ty tìm hiểu thị trường, các công trình cao cấp tại Đà Nẵng thu được phổ biến dự ân cần của khách hàng quốc tế bởi giá sàn hợp lý. Giá nhà đất và căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng trung bình rơi tham gia khoảng 3.500 – 5.500 đôla Mỹ một m2. Hình như đó, tại Đài Loan hay Hong Kong, giá tiền này cao hơn phổ quát lần. Còn tại Singapore, những căn hộ penthouse tại khu vực trung tâm có giá lên đến hàng chục triệu đôla. 

Bên cạnh tiềm năng tăng giá, tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê và giá cả cạnh tranh thì thuế phí của BĐS hạng sang ở Đà Nẵng còn ở mức thấp hơn ở các nước khu vực. Giới đầu cơ nhận định trong năm 2019, Đà Nẵng tiếp diễn là thị trường thú vị đa dạng vốn và dự án bất động sản giá trị. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city