Hotline
0938 696 012

U23 Việt Nam: Quang đãng Hải khiến cho đội trưởng, bất thần với các đội phó

00:00

Sau hai ngày dồn vào một chỗ, U23 vn đã bầu ra ban cán sự. Theo đó, Quang quẻ Hải được chọn làm đội trưởng, đây là vấn đề hầu hết đã nghĩ đến ngay sau khi bạn dạng danh sách được công bố. Tiền vệ sinh năm 1997 là ngôi sao sáng nhất của U23 vietnam thời điểm hiện nay. Mặc dù còn rất trẻ thế nhưng trải nghiệm thi đấu quốc tế của anh khiên ngay cả những lũ anh cũng phải "trầm trồ".

Từ VCK U23 Châu Á, ASIAD 2018, AFF Cup cho đến Asian Cup, Quang Hải đều chắc chắn được trị giá và bản lĩnh khi thi đấu dưới sự lãnh đạo của HLV Park Hang-seo. Anh cam đoan sẽ là đầu tàu của U23 Việt Nam trên hành trình giành tấm vé đến VCK U23 Châu Á 2020 và SEA Games 2019.

U23 Việt Nam: Quang Hải làm đội trưởng, bất ngờ với các đội phó - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải từng là đội trưởng của U20 vietnam dự World Cup U20 2017. Ảnh: Getty.

Hai cái tên được lựa chọn khiến đội phó có thể khiến rộng rãi người bất ngờ, đó là Thanh Sơn và Hoàng Đức chứ chẳng hề là những cầu thủ giàu trải nghiệm khác như Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng hay Phan Thanh Hậu.

Trằn Thanh Sơn là một item của lò tập huấn HAGL. Xuất phát điểm là một tiền đạoc ó khoa học và tài năng xoy sở trong không gian hẹp khá tốt, thế nhưng việc không có thể hình hoàn hảo làm cho anh khó khó khăn được với các cầu thủ khác cùng địa điểm.

Được HLV Quốc Tuấn sử dụng ở địa điểm tiền vệ trung tâm tại giải U22 Đông Nam Á, Thanh Sơn đã có những màn trình diễn hoàn hảo. Anh chiếm đoạt địa điểm chính thức và cả chiếc băng đội trưởng của Bùi Tiến Dụng. Với việc HLV Park Hang-seo triệu tập khá đa dạng cầu thủ của U22 vietnam, lựa chọn Thanh Sơn vào ban cán sự của đội cũng là vấn đề có lí.

U23 Việt Nam: Quang Hải làm đội trưởng, bất ngờ với các đội phó - Ảnh 2.
U23 Việt Nam: Quang Hải làm đội trưởng, bất ngờ với các đội phó - Ảnh 3.

Hoàng Đức (trái) và Thanh Sơn (phải) là những đội phó của U23 vn. Ảnh: Giang Nguyễn.

Với Hoàng Đức, đây có lẽ là một sự chọn lựa thuần tính chuyên môn. Cầu thủ của CLB Viettel là người chiếm hữu cái chân trái rất "dị", anh có thể chơi ở đa dạng địa điểm từ tiền vệ cho đến tiền đạo, thậm chí là cả hậu vệ trong trường phù hợp quan trọng.

Ngày 08/03, U23 vn tiếp tục tập tành với cường độ 2 buổi 1 ngày. Trợ lý Lê Huy Khoa cùng những cầu thủ của Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ xuất hiện trọn vẹn trong hôm nay.

Theo GN

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city